share experienceshareexperiencememcachedmemcached
+ Trả lời
Trang 6/15 ĐầuĐầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 51 tới 60 của 143

Chủ đề: Thái Tử Phi Thất Sủng - Nhược Nhi Phi Phi

 1. #51
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 43: Đau thương

  Edit: Tiểu Miêu


  Đối với Lưu Vân Các, trong cung lộ ra một mảnh yên lặng.

  Bởi v́ trong Lưu Vân Các đang có yến hội, nhân thủ không đủ, quản sự thái giám điều không ít người đi Lưu Vân Các, cho nên, trong cung hôm nay, so với ngày thường lại càng yên tĩnh.

  Trong pḥng ngủ, đốt một chiếc đèn đuốc, Diệp Lạc ngồi ở trên giường êm, cầm trên tay tờ giấy mỏng, đang lẳng lặng nh́n. Một bên trên bàn trà, có một ly trà xanh bốc lên hơi nóng, trong không khí thoang thoảng hương trà.

  Thanh nhi từ bên ngoài đi vào, lấy áo choàng, đi đến bên cạnh Diệp Lạc, nhẹ nhàng phủ thêm cho nàng, nhỏ giọng nói

  “Tiểu thư, đă muộn rồi, nô tỳ hầu hạ người đi ngủ nhé?”

  Diệp Lạc khẽ lắc đầu, cầm trên tay giấy Tuyên Thành tùy tay đưa cho Thanh nhi, đôi mi thanh tú nhẹ chớp, thản nhiên nói

  “Thanh nhi, trước đó vài ngày, tin tức truyền đến từ Thủy Vân cung, ngươi xem một chút đi!”

  Nói xong, Diệp Lạc nhẹ nhàng mà thở dài một hơi, bưng trà xanh lên nhấp một ngụm nhỏ, thần thái tràn đầy mỏi mệt cùng lo lắng.

  Thanh nhi tiếp nhận giấy Tuyên Thành, cúi đầu tinh tế nh́n , qua một hồi lâu, Thanh nhi sắc mặt trầm trọng ngẩng đầu , nh́n Diệp Lạc, nói

  ” Hoàng hậu cùng Tư Mă Văn chuẩn bị động thủ!”

  Diệp Lạc khẽ gật đầu một cái, nói

  ” Tư Mă Văn người này, tâm ngoan thủ lạt, trong quá khứ, từng không chỉ một lần phái người ám sát Tử Dạ, nay Linh Nhi mang bầu, đă uy hiếp được bọn hắn, cho nên, bọn họ quyết định trước tiên động thủ.”

  Thanh nhi trầm mặc một hồi nhi, bỗng nhiên căm giận nói

  “Không phải là mang thai sao? Phải phô trương bốn phía như vậy sao? Nay khen ngược, hắn thú sườn phi hưởng diễm phúc, người v́ hắn lo lắng, thái tử gia thật sự là quá đáng!”

  Diệp Lạc giương lên một chút cười khổ, sâu kín nói

  “Thanh nhi, cái này không thể trách hắn, hắn vẫn yêu Linh Nhi, là hoàng thượng tứ hôn, khiến ta chia rẽ bọn họ, nay, Linh Nhi mang thai, cũng là thời điểm hẳn cho nàng một cái danh phận rồi, suy cho cùng, hắn yêu ai cưới ai, ta cũng không xen vào, ngươi có biết, ta đây thân phận Thái Tử Phi, căn bản không phải thật sự, nếu có một ngày, hắn đăng cơ làm hoàng thượng, đó cũng là lúc ta nên rời đi.”

  Thanh nhi cắn cắn môi, cúi đầu, qua một hồi lâu, mới thấp giọng nói

  “Tiểu thư, thái tử gia thú nhị tiểu thư, người chẳng lẽ tuyệt không khổ sở sao?”

  Diệp Lạc bưng chén trà tay run nhè nhẹ một chút, vài giọt nước trà ấm áp bắn tung tóe, nhỏ trên vạt áo trắng của nàng, để lại mấy chỗ nước đọng vàng. Diệp Lạc cũng không trả lời Thanh nhi, nàng cúi đầu trầm tư, nàng khổ sở sao? Không, nàng không khổ sở, biết được hoàng thượng cho phép Tử Dạ thú Diệp Linh làm sườn phi, nàng ngược lại thay Diệp Linh cảm thấy vui vẻ, chính là, chính là không biết v́ sao, nghe được hỉ nhạc bên kia truyền tới, trong ḷng của nàng nặng nề , thậm chí có điểm chua xót.

  Hôm nay, nàng ở chỗ vắng vẻ trong hoa viên, lại gặp được người của Diệp gia, cha của nàng, đại nương, c̣n có Diệp Hạo, trên mặt có vui sướng tươi cười, từ ái nh́n theo Diệp Linh đang đắp hỉ khăn một thân hỉ phục đỏ thẫm được Tử Dạ tuấn mỹ vô cùng tự tay ôm vào Lưu Vân Các.

  Hạnh phúc vui mừng như vậy, phụ thân ư cười trên mặt từ ái , chói mắt như vậy, đây hết thảy, làm nàng đang nhớ lại mấy tháng trước, thời điểm nàng xuất giá, hôn lễ thật lạnh lùng mà thê lương , không có công công bà bà (bố chồng, mẹ chồng), không có tân lang, nhà mẹ đẻ một người cũng không có mặt mày rạng rỡ, chỉ có nàng này cái gọi là tân nương tử, mặc giống như cô dâu b́nh thường là hồng hỉ phục, ở một ḿnh thống khổ ngồi ở tân pḥng lạnh như băng.

  Nàng chợt nhớ tới lễ tang mẫu thân, lần ấy cũng lạnh lùng, cũng thê lương. Nàng biết, mẫu thân yêu phụ thân , nếu không, mẫu thân là nữ tử kiêu ngạo mà thông huệ như thế, tuyệt đối sẽ không cam ḷng gả cho thương nhân b́nh thường có vợ có thiếp , nhưng là, mẫu thân gả cho, thậm chí, v́ phụ thân, đă chịu nhục nhă không ngừng từ đại nương. Nhưng là, mẫu thân như vậy, đổi lại không một chút yêu từ phụ thân, măi cho đến mẫu thân cô tịch chết đi, phụ thân cũng không có nh́n nàng liếc mắt một cái.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 2. #52
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 44.1: Đêm gặp ứng Vương

  Edit: Tiểu Miêu


  Mẫu thân thê lương qua đời, phụ thân bạc hạnh, làm nàng vẫn canh cánh trong ḷng, nàng đột nhiên cảm giác được mẫu thân thực đáng thương, v́ một nam nhân không thương mẫu thân đau khổ trông coi , bị chính thất t́m mọi cách nhục nhă, cũng lặng yên nhịn xuống, nhưng là, lại đổi không được nửa điểm ôn nhu của phụ thân .

  Ở trong mắt phụ thân, vĩnh viễn chỉ có đại nương cùng huynh muội Diệp Hạo Diệp Linh, c̣n đối với nàng cùng mẫu thân, có cũng như không có, nàng đă từng hỏi mẫu thân, rằng có hận phụ thân hay không, nhưng là, mỗi lần, mẫu thân cũng chỉ là nhẹ nhàng mà vuốt ve tóc của nàng, sau đó mỉm cười.

  Hiện tại, nghĩ đến thời điểm năm đó nàng hỏi vấn đề này, trong ḷng mẫu thân, hẳn là rất đau ḷng, cái cảm giác chua xót này, chỉ sợ chỉ có mẫu thân mới hiểu được.

  Tử Dạ thú Diệp Linh, nàng cũng không khổ sở, bởi v́, nàng cũng không thương Tử Dạ, nhưng là, nh́n đến ánh mắt từ ái của phụ thân nh́n Diệp Linh, trong ḷng của nàng lại thật lâu không thể tiêu tan, nàng là ghen tị Diệp Linh được phụ thân yêu thương sao?

  Diệp Lạc nghĩ đến đây, đột nhiên cảm thấy nội tâm nôn nóng vô cùng, ở không gian pḥng ngủ này, áp lực khiến nàng không thở được , nàng theo trên giường êm đứng lên, không để ư Thanh nhi la lên, cũng không quay đầu lại bước nhanh đi ra pḥng ngủ.

  Diệp Lạc bước nhanh đi ra khỏi cung, sau đó đón hơi lạnh gió đêm, nương mỏng manh ngọn đèn, hướng hoa viên ở chỗ sâu trong đi đến.

  Đi vào trong đ́nh, Diệp Lạc mới dừng lại cước bộ, lẳng lặng yên nh́n bầu trời đêm bán nguyệt.

  Ban đêm trong vườn hoa, nh́n không thấy hoa mai nở rộ kiều diễm, nhưng có thể ngửi được mùi thơm thoang thoảng của hoa mai kia, hơi lạnh của gió đêm nhẹ nhàng thổi qua, thỉnh thoảng truyền đến thanh âm xào xạc đóa hoa bay xuống, xa xa, trong Lưu Vân Các, vẫn đang một mảnh đèn đuốc sáng trưng, ẩn ẩn truyền đến một ít ồn ào náo động.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 3. #53
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 44.2: Đêm gặp Ứng Vương

  Edit: Tiểu Miêu


  Diệp Lạc hít một hơi thật sâu không khí mới mẻ tràn ngập mùi hoa, chỉ cảm thấy trong ḷng nôn nóng, đảo qua quét sạch, tâm t́nh của nàng, tại không gian yên tĩnh này, cũng dần dần b́nh tĩnh lại.

  Đứng ở trong đ́nh, nàng bỗng nhiên cảm thấy, dễ chịu rất nhiều, khóe miệng của nàng, thậm chí gợi lên một chút nụ cười thản nhiên. Nhưng là, b́nh tĩnh của nàng, cũng không có duy tŕ bao lâu, một thanh âm vang lên, nhiễu loạn thanh tĩnh của nàng.

  “Xem ra, vận khí của ta cũng không sai, nàng quả nhiên ở trong này.”

  Bị người quấy rầy, Diệp Lạc có chút bất măn nhíu lông mày, quay đầu nh́n lại, nương ánh trăng nhàn nhạt trên bầu trời, nàng nh́n tuấn mỹ thiếu niên vận bạch y đứng ở trong bụi hoa, ánh trăng nhàn nhạt, hắn giống như bức tượng điêu khắc phản chiếu bóng trắng, thấy không rơ biểu t́nh của hắn, lại nh́n đến hàm răng trắng noăn, ở dưới ánh trăng nhấp nháy cười.

  Nh́n đến người đến là Ứng Vương, tâm t́nh Diệp Lạc trầm xuống, nàng xem hắn liếc mắt một cái, ngữ điệu châm chọc nói

  “Ứng Vương thật có hứng thú, có rượu ngon không hưởng, lại chạy đến trong vườn hoa dạo mát ư?”

  Tử Ảnh mỉm cười, theo trong bụi hoa đi ra, đi đến bên cạnh Diệp Lạc, ngẩng đầu nh́n hướng trăng rằm trên bầu trời , cười nói

  “Lạc nhi chẳng phải là giống bổn vương ư? Một vốn một lời mà nói, rượu ngon mỗi ngày có thể hưởng dụng, mà cùng Lạc nhi cùng nhau ngắm trăng như này, không phải ngày nào cũng được, thật ra mà nói, Lạc nhi là trọng yếu nhất.”

  Diệp Lạc lạnh lùng cười, bất động thanh sắc cùng Tử Ảnh tạo ra khoảng cách, thản nhiên nói

  “Đừng ở đó mà lời ngon tiếng ngọt, Ứng Vương hẳn là đối nữ tử khác nói mới tốt, Ứng Vương đừng quên, Bổn cung đă là Thái Tử Phi!”
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 4. #54
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 45.1: T́nh tố ám sinh

  Edit: Tiểu Miêu


  Tử Ảnh bỗng nhiên quay đầu nh́n Diệp Lạc, trên mặt tà mị cười, nói

  ” Lạc nhi, hôm nay tâm t́nh không tốt sao? Nếu là như vậy, bổn vương không ngại cho nàng mượn bả vai an ủi “

  Diệp Lạc trong ḷng hiện lên một tia không hờn giận, cảnh giác nh́n Tử Ảnh, lạnh lùng thốt

  “Ứng Vương thật chu đáo, bổn cung đă hiểu, chính là, Bổn cung nhắc nhở lại Ứng Vương, Bổn cung tâm t́nh bây giờ phi thường tốt, không cần bất luận kẻ nào an ủi!”

  “Thật không?”

  Mắt Tử Ảnh hiện lên chút tà khí, bỗng nhiên lắc ḿnh một cái, lấy tay gắt gao chế trụ tay Diệp Lạc, ánh mắt sáng quắc nh́n chằm chằm Diệp Lạc, giễu cợt nói

  “Trong ḷng hắn, căn bản không có nàng, hắn hôm nay cưới muội muội của nàng, chẳng lẽ, nàng tuyệt nhiên không khổ sở sao? Nếu là nàng không khổ sở, tại sao lại ở phía sau, xuất hiện ở địa phương không nên xuất hiện này ?”

  Diệp Lạc dùng sức rút tay ra, giận dữ nói

  ” Bổn cung đến nơi đây, có liên quan ǵ tới ngươi? Nam nữ thụ thụ bất thân, ngươi lại nhiều lần khinh bạc bổn cung, ngươi muốn như thế nào đây?”

  Thái độ cự tuyệt xa cách của Diệp Lạc đă chọc giận Tử Ảnh, hắn xuất thân hoàng gia, nổi danh mỹ nam tử toàn bộ Tây Lương quốc, Tử Dạ tuy rằng cũng nổi danh không kém, nhưng là, hắn lại càng tốt hơn, mà nay lại bị một nữ tử xấu xí dung mạo b́nh thường ba lần trở ḿnh bốn lần cự tuyệt, thật sự làm hắn rất tức giận.

  Hắn tiếp cận Diệp Lạc là có chủ ư, cũng không phải chân chính có t́nh cảm với Diệp Lạc, ngay từ đầu, hắn điều tra nàng, chẳng qua là bởi v́ nàng bị hoàng thượng tứ hôn làm Thái Tử Phi, hắn đối với thân phận nàng có ṭ ṃ, rồi sau đó ở trong vườn hoa gặp nhau, dung mạo nữ tử xấu xí này lại làm dấy lên hứng thú của hắn, hơn nữa, hắn quan sát rằng, Tử Dạ cùng nàng đại hôn tới nay, căn bản cũng không có chạm qua nàng, đối với một nữ nhân chịu vắng vẻ lạnh nhạt, hắn tự tin có thể dụ dỗ dễ như trở bàn tay.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 5. #55
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 45.2: T́nh tố ám sinh

  Edit: Tiểu Miêu


  Ngày đó, ở trong vườn hoa, hắn không có thành công, chỉ là bởi v́ sự xuất hiện của Tử Dạ, mà nay, đúng là thời cơ tốt hắn xuống tay, lại trăm triệu lần không ngờ được, vẫn đang công cốc!

  Lần nữa bị cự tuyệt, Diệp Lạc hiện tại gợi cho hắn , đă không c̣n là hứng thú, trong tim của hắn dâng lên một cỗ muốn chinh phục Diệp Lạc – dục vọng! Hắn phải khiến nữ nhân kiêu ngạo này yêu hắn, cầu xin dưới gối hắn, hướng hắn hầu hạ!

  Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Tử Ảnh, không c̣n là nét mỉm cười ôn ḥa, lợi hại trong tṛng mắt đen hiện lên tia nguy hiểm, hắn nh́n thẳng vào Diệp Lạc, bỗng nhiên xoay người đem Diệp Lạc kéo vào trong ḷng, cúi đầu hung hăng hôn xuống.

  Diệp Lạc vốn chính âm thầm cảnh giác, nhưng là, bất hạnh không thể ở trước mặt Tử Ảnh bại lộ vơ công, mặc dù có tâm né tránh, nhưng là vẫn đang bị hắn ôm chặt lấy, thời điểm nàng c̣n không có kịp phản ứng, Tử Ảnh đă hôn lên môi của nàng.

  Cùng Tử Dạ một lần trải qua, khi Tử Ảnh hôn, đă không thể làm Diệp Lạc cảm thấy khẩn trương, cảm giác duy nhất của nàng chính là ghê tởm! Nàng rốt cuộc bất chấp sẽ hay không bại lộ nàng người mang vơ công bí mật này, hung hăng vận khí đem Tử Ảnh đẩy ra, nặng nề mà quăng hắn một bạt tai.

  Diệp Lạc cắn chặt lấy môi dưới, lệ quang chực trào trong đôi mắt đen, bọn họ không thương nàng, lại một lần lại một lần nhục nhă nàng, rốt cuộc coi nàng là cái ǵ? Nàng hiện tại hận thấu bọn họ, nếu không phải trước mắt đây là Tử Ảnh có thân phận đặc biệt, nàng nhất định sẽ không chút do dự giết hắn rồi!

  Bị Diệp Lạc nặng nề mà đẩy ra, cũng quạt một cái cái tát, Tử Ảnh chỉ cảm thấy phẫn nộ dị thường, hắn phẫn nộ ngẩng lên đầu nh́n về phía Diệp Lạc, ánh mắt chạm được trên mặt hắn kia là nước mắt bi phẫn th́ phẫn nộ trong ḷng đă hôi phi yên diệt. ( tức là biến mất k c̣n dấu tích ǵ nữa )

  Nh́n ở dưới ánh trăng, Diệp Lạc bi thương xấu hổ và giận dữ , trong ḷng hắn bỗng nhiên dâng lên một cỗ cảm giác khác thường, cảm giác như thế, là hắn trước nay chưa có, đau xót, thương tâm, nói không nên lời phức tạp.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 6. #56
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 46.1: Ḷng đố kị

  Edit: Tiểu Miêu


  Nh́n nước mắt Diệp Lạc rơi, giống ṿng hạt minh châu bị chặt đứt, không ngừng mà chảy xuống, biểu t́nh bi thương kia, tác động thật mạnh đến tâm t́nh Tử Ảnh, hắn đột nhiên cảm giác được, dưới ánh trăng Diệp Lạc rất đẹp, cái vẻ đẹp này, quả thực không cách nào h́nh dung, dung nhan sắc đẹp kia, rung động thật sâu vào trong tâm t́nh lănh đạm của hắn.

  Hắn chỉ cảm thấy trong ḷng vừa động, đă muốn đi ra phía trước, nhẹ nhàng mà lau đi nước mắt nơi khóe mắt Diệp Lạc, ôn nhu nói

  “Thực xin lỗi, ta không phải cố ư, Lạc nhi, tha thứ cho ta.”

  Diệp Lạc chỉ cảm thấy trong ḷng bi phẫn, nàng luôn luôn kiên cường, đặc biệt sau khi mẫu thân qua đời, nàng dẫn dắt mọi người trong Thủy Vân cung , từng bước một đi đến hôm nay, hiện tại Thủy Vân cung ở trên giang hồ, đă muốn so với mẫu thân khi c̣n tại thế, nổi danh rất nhiều, nàng cũng không e ngại trên giang hồ âm mưu quỷ kế, nhưng là, nàng thủy chung vẫn là một cô gái trẻ, đối với chuyện t́nh cảm c̣n đang giai đoạn mông lung, ngắn ngủn trong một tháng, bị hai nam nhân có thể nói là xa lạ cưỡng hôn, dù là tính cách của nàng kiên cường, cũng hoàn toàn hỏng mất.

  Đối mặt Tử Ảnh đột nhiên ôn nhu, nàng cũng không có cự tuyệt, kỳ thật, cũng không phải nàng chấp nhận Tử Ảnh, mà là nàng hiện tại thầm nghĩ khóc lớn một hồi, để trái tim đau khổ cùng ủy khuất toàn bộ phát tiết ra, đắm ch́m trong bi thương này, căn bản cũng không có phát hiện, nàng đă bị Tử Ảnh ôm vào trong ḷng.

  Lẳng lặng yên ôm Diệp Lạc, Tử Ảnh đột nhiên cảm giác được trong ḷng có một cỗ nhiệt ấm áp chảy qua, mùi thơm trên người Diệp Lạc tỏa ra, cùng ṿng eo mềm mại kia , hắn bỗng nhiên phát giác, khi nữ nhân trong ḷng hắn như thế này là tốt đẹp, tuy rằng dung mạo của nàng không thể nói là được, nhưng là, nàng có thể làm hắn ch́m đắm trong đó, không thể tự thoát ra được.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 7. #57
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 46.2: Ḷng đố kị

  Edit: Tiểu Miêu


  Hai người lẳng lặng ôm nhau cùng một chỗ , một chút cũng không có phát hiện, ở địa phương cách bọn họ không xa, một đôi con ngươi đen lạnh như băng lạnh lùng nh́n bọn họ, chủ nhân con ngươi đen , sắc mặt âm lệ, trong tṛng mắt đen phụt ra hừng hực lửa giận, một thân hỉ phục màu đỏ chót, ở dưới ánh trăng, có vẻ cực kỳ yêu dị.

  Tử Dạ lẳng lặng yên đứng ở thềm hoa, vẻ mặt lo lắng nh́n nam nữ phía trước ôm nhau cùng một chỗ, lửa giận trong ḷng đang thiêu đốt, hai tay của hắn nắm chặt thành quyền, trên người tản mát ra sát khí rét lạnh thấu xương.

  Hôm nay, là ngày vui hắn cùng Diệp Linh thành thân, phụ vương biết được Diệp Linh có mang, cuối cùng đồng ư hắn nạp Diệp Linh làm sườn phi, hắn vốn tâm t́nh tốt lắm, lại ở trến yến tiệc uống nhiều rượu, sau khi hắn đưa Diệp Hạo rời cung, bởi v́ trên người mùi rượu nồng vô cùng, mà bây giờ Diệp Linh hay nôn oẹ, không thể ngửi mùi rượu, cho nên, hắn liền đi tới trong vườn hoa tản bộ.

  Bị gió đêm thổi, rượu của hắn tỉnh không ít, mà sau khi thanh tỉnh, hắn cũng không nóng ḷng quay về tân pḥng, ngược lại ở trong vườn hoa tùy ư đi lại .

  Mà làm hắn không thể tưởng được là, ở nơi này gặp được cảnh Tử Ảnh cùng Diệp Lạc ôm nhau cùng một chỗ .

  Hắn là chán ghét Diệp Lạc , nhưng là, không biết v́ sao, thấy Diệp Lạc cùng Tử Ảnh ôm nhau cùng một chỗ lại làm hắn cực kỳ phẫn nộ, hận đến lập tức đi ra phía trước, tách ra hai người bọn họ ra. Ngay tại thời điểm hắn muốn chạy tiến lên, bỗng nhiên Tử Ảnh hỏi một câu, ngăn trở xúc động hắn tiến lên .

  Bởi v́, hắn nghe đượcTử Ảnh hỏi Diệp Lạc:

  “Lạc nhi, thành thật nói cho ta biết, nàng yêu hoàng huynh sao?”

  Cũng là bởi v́ những lời này, hắn thu bước chân về, nín thở đứng yên tại chỗ, không biết v́ sao, hắn đột nhiên rất muốn biết đáp án Diệp Lạc, hắn rất muốn biết, nữ nhân xấu xí này, trong ḷng yêu hay không yêu hắn!
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 8. #58
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 47.1: Nổi giận

  Edit: Tiểu Miêu


  Gió đêm từ từ thổi qua, Diệp Lạc yên lặng nằm trong ḷng ấm áp của Tử Ảnh, qua thật lâu sau, nàng dần dần b́nh tĩnh lại, nàng giật ḿnh thất thố, nhẹ nhàng đẩy Tử Ảnh ra, trầm mặc một hồi lâu, thanh âm mới khàn khàn, nói

  ” Yêu hay k yêu, có ǵ khác nhau? Ứng Vương gia, trong hậu cung này, không có nơi sống yên ổn cho Diệp Lạc, Diệp Lạc cần ǵ phải vọng tưởng?”

  Nói xong, Diệp Lạc không hề để ư tới Tử Ảnh, xoay người hướng đ́nh ngoại đi đến.

  Tử Ảnh nh́n thân ảnh mảnh mai Diệp Lạc , c̣n có biểu t́nh đau thương , trong ḷng hắn mỉm cười nhói đau, bỗng nhiên có một loại mănh liệt , muốn xông lên phía trước, xúc động lại đem Diệp Lạc kéo vào trong ḷng , nhưng là, hắn nh́n thấy làn nước thu thủy trong ánh mắt Diệp Lạc, đành phải đem ư niệm trong đầu này cưỡng lại, ngữ khí có điểm vội vàng nói

  “Lạc nhi, nàng tin tưởng ta, ta sẽ hảo hảo yêu nàng”

  Diệp Lạc dừng bước lại, bỗng nhiên quay đầu hướng Tử Ảnh thản nhiên cười, sau đó bước nhanh đi vào vườn hoa.

  Tử Ảnh mừng rỡ trong ḷng, đang muốn đi theo thân ảnh Diệp Lạc, bỗng nhiên phát giác, ở bên trong vườn hoa, có một bóng người chợt lóe lên rồi biến mất, hắn hơi sửng sờ, không chút suy nghĩ, liền hướng cái bóng người kia đuổi theo.

  Thời điểm Diệp Lạc trở lại trong cung, Lưu Vân Các bên kia đă hoàn toàn yên tĩnh, nghĩ đến, yến hội bên kia, đă chấm dứt, trong cung hành lang trước cửa gấp khúc không có một bóng người, chỉ có hành lang thượng đèn lồng lặng yên soi xuống dưới, chiếu vô số bóng h́nh.

  Vừa mới trải qua một hồi áp lực đă lâu, nước mắt cũng phát tiết ra, Diệp Lạc cảm thấy tâm t́nh đă khá nhiều, nàng thoải mái mà đi lên hành lang gấp khúc, đang muốn hướng đại môn đi đến, bỗng nhiên trong bóng đêm, một thân ảnh vọt ra, nàng chỉ cảm thấy cổ căng thẳng, đă bị một đôi bàn tay to lạnh như băng gắt gao nắm.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 9. #59
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 47.2: Nổi giận

  Edit: Tiểu Miêu


  Diệp Lạc trong ḷng cả kinh, huy chưởng đang muốn đánh ra, cũng vẻ lo lắng chống lại một đôi con ngươi đen lạnh như băng th́ dừng lại động tác trong tay. Bởi v́ nàng đă thấy rơ ràng, nắm cổ nàng không ai khác, đúng là chú rể hôm nay, Tử Dạ.

  Một thân hỉ phục màu đỏ chót, mặc trên thân thể cao lớn của Tử Dạ, có vẻ so với b́nh thường hắn tuấn mỹ hơn, chính là trong tṛng mắt đen kia sáng như sao lại hàn lạnh như đông, con ngươi lợi hại nh́n thẳng Diệp Lạc, gân xanh trên trán nổi lên dữ dội, cho thấy hắn giờ phút này đang rất tức giận.

  Diệp Lạc thản nhiên đối mặt hắn, nàng không rơ, v́ sao Tử Dạ lại ở đây, không ở tân pḥng Lưu Vân Các làm bạn với Diệp Linh, lại trong đêm khuya chạy đến nơi đây đến chặn nàng, nàng thậm chí có thể ngửi được trên người hắn phát ra , nồng đậm mùi rượu.

  Ngay khi trong ḷng Diệp Lạc âm thầm đoán mục đích Tử Dạ th́ Tử Dạ lại bỗng nhiên dùng sức buộc chặt lực đạo trong tay, phút chốc đem nàng gần hắn hơn, nghiến răng nghiến lợi ở bên tai của nàng nói nhỏ

  “Hảo một tiện nhân! Xem ra, bản thái tử thật sự là đánh giá thấp ngươi, ngươi đă như thế chịu không nổi tịch mịch, vậy buổi tối hôm nay, bản thái tử liền thỏa măn ngươi!”

  Nh́n bên môi Tử Dạ kia nói lời tàn nhẫn , không mang theo một tia cảm t́nh cười lạnh, Diệp Lạc chỉ cảm thấy một đạo lạnh lẻo thấu xương theo cột sống của nàng chậm răi dâng lên, nàng hơi hơi quẩy người một cái, thấp giọng hô

  “Ngươi nói cái ǵ! Mau thả ta ra!”

  Tử Dạ cười lạnh một tiếng, tà khí trong tṛng mắt đen phát ra nguy hiểm, hắn khinh thường giễu cợt nói

  “Tiện nhân! Ngươi đang ở đây cùng bản thái tử giả bộ hồ đồ sao? Không phải vừa mới cùng hoàng đệ ở trong hoa viên thân thiết vô cùng? Ngươi là loại dâm phụ! Cái ǵ mà tam trinh cửu liệt chứ!?”
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 10. #60
  FA - Everything will be okay!
  Category Moderator

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  62.574
  Next Level: 0

  Chương 48.1: Rối rắm 1

  Edit: Tiểu Miêu


  Diệp Lạc chỉ cảm thấy rùng ḿnh, cả người như đang đưa thân vào băng trong động, nguyên lai, người nam nhân này vừa mới ở đó, hắn v́ sao không hiện ra? V́ sao không tới trước mặt Ứng Vương để hỏi rơ ràng? Tại sao muốn đợi sau khi Ứng Vương rời đi, mới đến chất vấn nàng? Hắn không thương nàng, không tin nàng, nàng có thể lư giải, nhưng là, v́ sao ngay cả cơ hội làm sáng tỏ cũng không cho nàng? Chẳng lẽ, hắn là v́ nhục nhă nàng sao? Nếu như là như thế, mục đích của hắn đă đạt được rồi!

  Tử Dạ thấy Diệp Lạc không đáp trả, nghĩ đến nàng chấp nhận, trong ḷng giận quá, hắn không chút nào ôn nhu cúi đầu hôn lên môi nàng lạnh như băng kia , lời nói đầy hàn ư bá đạo tuyên cáo:

  “Diệp Lạc! Tiện nhân này! Bản thái tử nói cho ngươi biết, cho dù ngươi không thương bản thái tử, ngươi cũng đừng vọng tưởng cùng người khác cùng một chỗ! Cho dù chết, ngươi cũng chỉ có thể chết ở trong tay bản thái tử!”

  Diệp Lạc trong ḷng phẫn hận, thân thể nàng cứng ngắc, tùy ư Tử Dạ ở trên môi của nàng điên cuồng tàn sát bừa băi, nước mắt lại giống như từng hạt châu bị đứt, không ngừng mà chảy xuống, nàng cắn chặt lấy khớp hàm, không để cho ḿnh khóc thành tiếng, thân thể không ngừng mà run rẩy, bại lộ khuất nhục chỗ sâu nhất đáy ḷng nàng.

  Lại hôn lên đôi môi mềm mại , lại vẫn đang có vài phần men say, Tử Dạ cảm thấy trong ḷng ngọt hơn, hắn thô bạo hôn nàng, ngửi mùi thơm kia say ḷng người , tà khí con ngươi đen chụp lên một tầng nhiệt dục – vọng.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

+ Trả lời
Trang 6/15 ĐầuĐầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh