share experienceshareexperiencememcachedmemcached
Trang 1/52 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 511

Chủ đề: Mạn đàm về CF phần 4: Báu vật và những chuyện bên lề (Cảnh báo coi chừng ngộ độc chữ)

 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  740
  Next Level: 260

  Mạn đàm về CF phần 4: Báu vật và những chuyện bên lề (Cảnh báo coi chừng ngộ độc chữ)

  Vừa rồi acc bị hacker viếng thăm nên măi đến hôm nay mới tái xuất được. Cũng may kho đồ báu vật cũng đủ xài nên số súng GP bị bán mất cũng không tiếc mấy. Bộ snip vẫn c̣n nguyên (mất PSG) nên cũng không sao. Thật ra ư tưởng về topic lần này tôi đă có từ lâu và đă viết gần hoàn chỉnh nhưng (lại nhưng) hôm nọ laptop bị lỗi win cài lại mất luôn file gốc nên đành viết lại. Tất nhiên sẽ không đầy đủ bằng phiên bản đầu nhưng về lời lẽ cũng thế. Mua vui chắc cũng được vài tuần trăng.

  Có một topic khác cũng về đề tài này và tôi thấy cũng đáng để tham khảo.

  http://www.go.vn/diendan/showthread.php?1173158-La-m-ba-n-CF-QCMM-update-ky-2-

  Sau khi đọc topic đó tôi quyết định chỉnh sửa lại 1 tư v́ nó giống với ư tưởng của tôi khoảng 20%. Không bàn sâu về đề tài máu me ấy kẻo thành ổ spam. Lần này tôi chỉ muốn đề cập đến những điều thú vị liên quan đến vũ khí bí mật của VTC. Báu vật.

  * Chuyện xưa:

  Cao sơn lưu thủy, một ông lăo đầu tóc bạc phơ, dáng vẻ tiên phong đạo cốt đang ngồi ngắm cảnh. Đứng cạnh ông là một thanh niên tuấn tú cung kính rót rượu. Người thanh niên hỏi:
  - Thưa sư phụ. Trên thế gian này chiêu thức nào đáng sợ nhất? Có phải là
  “Chém gió thần công” có thể tạo nên băo cấp 12 mà Mrs Ngọ cùng gia đ́nh đă “quạt” vào VN got talent khiến rung động cả giang hồ? Ai cũng thốt lên rằng Văi Ngọ.
  Ông lăo chỉ cười:
  -
  “Chém gió thần công” lấy “Hoang tưởng tự cao” là nền tảng. Cái gốc của chiêu thức trước tiên phải từ tâm trí bất thường mới có thể phát huy tối đa sức mạnh. Chiêu này uy lực phi phàm nhưng chỉ có thể sử được một lần. Nếu tái diễn chỉ là tṛ hề lịch sử. Sao có thể đáng sợ được?
  - Vậy phải chăng là
  “Lột cởi liên hoàn” mà giới show biz hay dùng để đánh bóng bản thân, tự lăng xê ḥng nhanh nổi tiếng? Chiêu này chẳng những người sử nhanh có được tiếng tăm, lên như diều gặp gió mà người thưởng lăm cũng dễ lên nữa ạ.
  - Ừm, show hàng rốt cuộc cũng chỉ là show hàng. Hàng ai mà không có, mà chưa chắc ai đẹp hơn ai. Lên hay không do cá thân có vững hay không sao lại gán ghép được. Con ḷng phàm chưa dứt, lên là phải. Chiêu này sát thương hạn hẹp, không cao, không nguy hiểm.
  - Vậy hẳn là
  “Quăng bom đại pháp”? Chỉ cần 1 phát đă có thể khiến giang hồ rung động, vội vă tránh xa sợ dính miểng.
  - Tào lao, đă tránh được sao gọi là nguy hiểm?
  - Vậy đó là ǵ xin sư phụ chỉ rơ.
  - Nguy hiểm nhất chỉ có “Kim tiền quyết”
  - Đó chẳng phải là
  “Đô la thần chưởng sao”? Chiêu này có ǵ lợi hại?
  - Vàng đang lên giá, ai lại trữ Đô. Chiêu này chỉ nghe danh đă khiến người người ao ước. Có thể đổi trắng thay đen, biến không thành có, dụ gái, gái mê, mua danh ắt được. Trên thiên hạ này phàm những vật hữu h́nh, phàm tục đều có thể mua được bằng tiền, theo con có lợi hại hay không?
  - Lời thầy con xin ghi nhớ.
  Chuyện xưa hết.

  * Nay:

  Tương truyền năm thứ 12 thiên niên kỷ thứ 2 sau công nguyên. Game online phát triển mạnh. Các đại gia lần lượt thay nhau nhảy vào khai thác thị trường béo bở này. Số lượng người chơi cũng không ngừng tăng lên. Nổi lên nhất trong số đó là 02 con cá mập trong là giải trí là VNG và VTC (viết tắt của cái ǵ th́ tôi không biết). Không phải là người tiên phong nhưng nắm giữ trong tay quân bài chiến lược. Với VNG là thế giới kiếm hiệp bao la rộng lớn c̣n VTC là thể loại game thể thao, quân sự tung hoành. 02 thể loại này có lượng fan hâm mộ riêng tạo thành 02 thế lực đối trọng nhau, cùng song hành, cùng phát triển.

  Thế nhưng đó chỉ là cân bằng về mặt lực lượng. Xét về mức độ thấm hút th́ VTC không thể nào sánh bằng VNG được. Thuở hoàng kim 1 món đồ của VLTK có giá đến hàng trăm triệu. Con số khủng mà ngay cả 1 acc thuộc hàng khủng của VTC cũng không thể nào với tới.

  Nhận thấy điểm yếu chết người này, VTC quyết định cải thiện độ thấm hút của ḿnh. Nhưng quyết tâm là một chuyện c̣n thực tế lại khó vô cùng. Trong cái thế giới mà kỹ năng quyết định tất cả th́ làm thế nào để gamer tự giác hiến thân là điều không đơn giản. Thế nhưng VTC đă làm được điều đó một cách hoàn hảo và từ từ từng bước giành lại ngôi vị vua thấm hút về ḿnh. Vũ khí đó không ǵ khác ngoài “Kim tiền quyết”.

  Kẻ có Kim tiền sẽ làm vua. Và để giành được kim tiền từ tay game thủ, VTC đă tung ra một quả cầu. Quả cầu này được mô tả có 02 màu đỏ (vcoin) hoặc xanh (GP) trọng lượng không biết, kích thước cũng không nốt. Giá trị mỗi quả gần bằng 10k đồng. Bên trong tương truyền chứa đựng những món vũ khí tối tân đầy sức mạnh khiến mọi người thèm muốn.
  “VTC đại cáo” đă viết những ḍng mô tả sau về báu vật:

  Từng nghe
  Việc chơi bời quyết định bởi đô cao,
  Chi càng đậm th́ sát thương càng mạnh.
  Nhưng cross fire th́ không vậy,
  Nood hay pro quyết định bởi kỹ năng
  Full súng ống có khi chỉ là con gà thứ dữ.
  Như ta đây cũng vậy,
  Bắn GP chưa chắc đă thua ai,
  Mà báu vật mới tôn thêm đẳng cấp.
  Từ Cus, Jas, Dia, Bronze tàng tàng cũng phải có vài cây,
  Đến Red, Scope, Roy, Gold sơ sơ ráng kiếm cho đủ bộ.
  Tuy cập nhật, lỗi vẫn đầy ra,
  Nhưng báu vật th́ cỡ nào cũng có.

  Quả thật như vậy, báu vật tự thân nó mang tính đẳng cấp rất cao. Cầm báu vật hot vào room thế nào cũng có vài tay mơ liệng súng trước mặt xin đổi. Chỉ riêng đẳng cấp
  “vạn súng triều bái” này đă khiến cho biết bao nhiêu đại gia lao vào hiến máu.

  Vậy làm thế nào để có báu vật.
  “Chân kinh” trang đầu tiên có chép “Muốn có báu vật dứt khoát phải có tiền”. Trang tiếp theo “Có tiền chưa chắc sở hữu được báu vật”. Trang cuối cùng chỉ vỏn vẹn 2 chữ “Hên xui”. Hai chữ này tuy đơn giản mà hàm chứa toàn bộ bí mật của “Kim tiền quyết” năm xưa.
  May mắn vừa là danh từ vừa là tính từ. Dù là ǵ đi nữa nó cũng dùng để chỉ một thứ trừu tượng mơ hồ mà người ta chỉ có thể tưởng tượng, h́nh dung, cảm nhận ra chứ không thể nào nắm bắt được. Để có được cái may mắn đó, ngoài máu ra, gamer thủ c̣n nghĩ ra muôn vàn cách khác nhau ḥng tăng phần may mắn về ḿnh. Đa phần đều là mê tín cốt để thêm tự tin và có cớ để đổ lỗi cho sự vô duyên kém may mắn.

  Nổi tiếng nhất có thể nhắc đến là
  “Giả thuyết về góc quay”. Theo đó tương truyền rằng có một góc nhất định để pḥi ra báu vật. Những người tôn sùng góc quay t́m đủ mọi cách để đập trúng cái góc “ảo giác” đó. Thước đo độ, phần mềm làm chậm ṿng quay, lagg… đều được sử dụng. Nhưng khi học thuyết này chưa được chứng minh th́ quan niệm về góc quay cũng chỉ là chuyện lưu truyền cho vui chứ không hề có giá trị. Bằng chứng là chỉ cần có 1 topic nào đề cập đến góc quay trúng 100% báu vật y như rằng cả ḍng họ ra hốt gạch đá vào không kịp. Tôi cũng vậy, mỗi khi được các em nhỏ hỏi câu đại loại như “Chú quay góc nào vậy” tôi đều trả lời “Ờ, chú quay gốc cây con”. Góc quay là vậy.

  Bên cạnh đó, các tṛ mê tín khi quay báu vật như tháo hết trang bị trên người trước khi quay, bắn cho hư súng, chọn ngày lành tháng tốt, dùng Vcoin không phải từ nạp thẻ, thắp nhang… càng làm phong phú thêm kinh nghiệm xương máu của game thủ về quả cầu may mắn. Và đó cũng là chứng minh sinh động nhất của hai chữ cuối cùng trong “chân kinh” đă viết “hên xui”.

  Quả đúng như vậy. Bạo là bạo v́ tiền. Quay tay thành công hay không chẳng qua chỉ là xem ai hiến nhiều hay ít. Chưa từng có tiền lệ đại gia báu vật nào lại chỉ là một tay mơ ở ngoài đời. Đẳng cấp ở trong game và ngoài đời cũng tương tự như nhau. Người ta tính toán rằng để sở hữu trên 20 báu vật chỉ bằng cách nạp thẻ mệnh giá 50k th́ đại gia đó phải tốn chí ít là 5mm móng tay để cào thẻ. Chừng đó cũng đủ rồi.

  Báu vật có thể chia làm 02 loại:
  “Nghệ thuật vị nghệ thuật”“Nghệ thuật vị nhân sinh” nói dễ hiểu là loại để làm cảnh và loại dùng được. Thuở ban đầu đa phần báu vật có tính thực dụng rất cao. Bộ tứ nguyên tử Barrett, AK-Scope, M4-Cus và DE-Scope là những đại diện ưu tú nhất của ḍng sản phẩm thực dụng và hiệu quả mà cho đến nay vẫn c̣n nguyên giá trị. Dần dần thị trường nhiều biến động. Áp lực phải cập nhật báu vật thường xuyên khiến báu vật bị lẫn vào nhiều tạp chất. Điển h́nh như các khẩu súng không quá nổi bật cũng được nhét làm báu vật Vcoin quả là chuyện buồn cười. Chưa kể có một số báu vật được làm giá, đẩy lên rất cao so với giá trị thực. Các sự kiện ăn theo như báu vật trong tầm ngắm, đấu giá ngược, săn báu vật càng làm cơn sốt báu vật nóng hơn bao giờ hết.

  Vậy báu vật là ǵ? Một món vũ khí bên trong quả cầu may mắn với ưu điểm vượt trội hơn so với vũ khí thường. Công thức để tạo nên báu vật khá đơn giản. Các loại vũ khí thường được mua bằng GP hay thuê Vcoin có 4 thông số đáng để quan tâm và được đem ra để đánh giá giữa các loại súng với nhau
  “KHINH”, “KHOÁI”, “KỲ”, “MỸ” tạm gọi là “Tốc độ”, “trọng lượng”, “Kết cấu” và “H́nh thức”. 4 yếu tố này được xếp theo thứ tự và dỹ nhiên càng về sau càng có giá. Điều đó giải thích v́ sao có những báu vật như Winchester chỉ được mỗi h́nh thức đẹp vẫn có nhiều người ham hố lao vào hiến máu.

  Ở vật phẩm GP hoặc có thời hạn, 4 yếu tố này chỉ nằm ở mức TB (tự biết) c̣n đă vào báu vật th́ khỏi phải nói. Không thể fix lên hoàn toàn cả 4 thuộc tính nhưng chỉ cần một vài điểm nhấn cũng quá đủ để ăn đứt đồ GP để nâng tầm đẳng cấp. Thậm chí ngay trong họ hàng báu vật với nhau cũng có sự ganh đua quyết liệt. Barrett M99 và Barrett Royal là một ví dụ điển h́nh. Có cảm giác như Barrett classic lép vế và chỉ là chim mồi câu khách của Barrett Royal. Nếu không có cái tỷ lệ khó ra kinh hoàng của Barrett Royal chắc chắn Barrett thường sẽ không c̣n đất diễn.

  Cách chia thứ 2 th́ báu vật chia làm ba loại: Loại hiếm, loại tô màu và loại đặc biệt kết hợp cả hai loại trên. Ở loại hiếm th́ bạn không thể kiếm t́m nó để thử trong shop được. Loại này chỉ có cách duy nhất là xùy tiền quay cho bằng được. Ngoại trừ Winchester và Ultimax ra độ thực chiến của loại này là không cần bàn căi. Chỉ cần nh́n vào mức độ thông dụng của DE-Scope, AK-Scope, K9… cùng hàng loạt nhân vật hàng khủng đủ để thấy được độ hot của loại báu vật này. Cũng v́ là hàng hiếm nên tỷ lệ ra cực kỳ khó, một số cái c̣n có ngày coi như là hàng an ủi thỏa cơn ghiền của game thủ trong lúc hiến máu mong chờ đồ best xuất hiện. Loại thứ 2 dễ thở hơn 1 tư là loại tô màu. Báu vật tô màu được chế biến từ đồ thường và mông má lại tư. Thêm đạn + tô màu = báu vật là công thức cổ điển nhất để tạo ra một báu vật mới toanh sẵn sàng hút máu. Với loại này th́ tỷ lệ trúng khá hơn nên không cần có màu. Hài hước một tư là có vài khẩu súng NPH quên không thêm đạn chỉ vội tô màu, tinh chỉnh delay 1 tư đă vội nhét vào báu vật (XM8 Jas) khiến mác báu vật có phần mất giá. Loại cuối cùng với những đại diện ưu tú như set royal, M4 CC, AK47 RD, M4-E…như một làn gió mới thổi vào thị trường báu vật đang có chiều hướng chững lại.

  Cũng chính v́ thị trường báu vật đang dần băo ḥa với những đợt cập nhật tràn lan những báu vật tô màu mà tính thực dụng không cao. Gần đây, VTC đă tung thêm một chiêu bài mới tăng gấp đôi sự thấm hút mà nói theo ngôn ngữ thông thường là double kill. H́nh thức đó là báu vật cặp. Thoạt trông th́ có vẻ điều này thơm hơn nhiều so với báu vật đơn bởi lẽ không trúng cái này có thể trúng cái khác. Xin thưa nếu các bạn nghĩ thế là nhầm. Chiêu này lợi hại ở chỗ game thủ tự huyễn hoặc ḿnh với bộ đôi hoàn hảo đó có thể có tỷ lệ cao hơn nhưng nếu xem xét kỹ đó chỉ là chiêu bài đẩy hàng cho nhanh của vtc mà thôi. Hậu quả là trong cặp đôi hoàn hảo đó cái có lại không cần mà cái cần lại không có. C̣n ǵ chán hơn khi bạn đang sở hữu một khẩu M4 Royal mà vẫn phải mua QCMM M4 để quay lấy quắm. Vừa quay vừa lạy trời cho cái chữ Congratulation không xuất hiện. Và hậu quả tiếp theo là kho đồ đă xấu lại càng xấu thêm với x1, x2…xN M4 mà không được 1 cây quắm nào. Rồi hàng tồn đó thanh lư như thế nào? Đây là bí mật mà chắc chỉ có VTC là người giải đáp.

  Chuyện về báu vật c̣n rất dài không phải một sớm một chiều có thể nói hết. Dù sao cũng chắc chắn rằng những báu vật mới sẽ ồ ạt tràn về theo những đợt update như cơn sóng. Tôi chỉ mong muốn VTC trước khi update báu vật th́ nên fix lỗi trước để báu vật thực sự xứng đáng với những ǵ game thủ bỏ ra.
  Lần sửa cuối bởi godfarthercs; 10-04-2012 lúc 16:54
  Không có bằng hữu vĩnh cửu, cũng không có kẻ thù vĩnh cửu.
  Chỉ có lợi ích cá nhân là vĩnh cửu mà thôi!

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  82
  Next Level: 118

  Hay quá bạn ơi !!!
  Vũ khí : QBZ , Ultimax , Winchester , Bushmaster ACR , AWM-Red và Gold , PSG-RD .v.v. ==> Những khẩu báu vật bá đạo
  Nhân vật CF : Chẳng hiểu sao lại cho vào QCMM trong khi đó khi đưa vào SHOP Vcoin như Lady chắc chắn sẽ thu lợi nhuận cao hơn
  ==> Cứ khẩu ǵ mới update là 95% tôi nghĩ sẽ đưa vào báu vật và đúng là y chóc
  Link : http://www.go.vn/diendan/showthread....gay-08-03-2012
  _ Pḥng chống HACK th́ lỏng lẻo
  _ Ai mà bug đến Báu Vật là thà xóa nhầm c̣n hơn bỏ xót . Cmt cuối của BanQuanTri chỉ trả lời đúng 1 câu rùi close topic - chưa kịp cho dân chúng trả lời
  Lần sửa cuối bởi takenking; 26-03-2012 lúc 13:35
  www.cab.vn
  Link ph
  ần 1 - The Walking Dead : http://cab.vn/c/28803
  Link phần 2 - The Walking Dead : http://cab.vn/c/28992
  L
  ink vui khác : http://cab.vn/c/29099http://cab.vn/c/28740

  Welcome to you
  Mong anh em vào xem rùi Like ủng hộ :
  )

 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  370
  Next Level: 130

  Ḿnh cũng đồng t́nh với chủ pic.Hy vọng là CF Việt sẽ thay đổi.
  Name CF : -Big_*_Bang-
  A/e CF : AE_VungTay_Fly  Yahoo skillmyloves@yahoo.com

 4. #4
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  337
  Next Level: 163

  Bài viết cho thấy sự nhiệt huyết, nội dung th́ rất đúng và văn phong th́ ... k có ǵ để chê
  1 GV dẫn học sinh của ḿnh đi ăn.Cô tiếp viên ra hỏi mọi người ăn ǵ.HS1: thưa cô con ăn cơm!TV:ăn cơm th́ thơm nhau!HS2:thưa cô con ăn cá!TV:ăn cá th́ đá nhau!HS3:thưa cô con ăn tôm!TV:ăn tôm th́ ôm nhau...!TV: c̣n thầy,thầy ăn ǵ? Thầy giáo: tôi ăn thỵt!
 5. #5
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5.885
  Next Level: 115

  Khá Tâm Huyết
  Nhưng chỉ là 1 vấn đề để chúng ta tranh luận
  Dần dần topic cũng sẽ loăng

 6. #6
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  681
  Next Level: 319

  Trích dẫn Nguyên văn bởi takenking Xem bài viết
  Hay quá bạn ơi !!!
  Vũ khí : QBZ , Ultimax , Winchester , Bushmaster ACR , AWM-Red và Gold , PSG-RD .v.v. ==> Những khẩu báu vật bá đạo
  Nhân vật CF : Chẳng hiểu sao lại cho vào QCMM trong khi đó khi đưa vào SHOP Vcoin như Lady chắc chắn sẽ thu lợi nhuận cao hơn
  ==> Cứ khẩu ǵ mới update là 95% tôi nghĩ sẽ đưa vào báu vật và đúng là y chóc
  Link : http://www.go.vn/diendan/showthread....gay-08-03-2012
  _ Pḥng chống HACK th́ lỏng lẻo
  _ Ai mà bug đến Báu Vật là thà xóa nhầm c̣n hơn bỏ xót . Cmt cuối của BanQuanTri chỉ trả lời đúng 1 câu rùi close topic - chưa kịp cho dân chúng trả lời
  Cái phần bôi đỏ là sai hoàn toàn. Chỉ cần một phép tính đơn giản thế này để thấy cái nào mới là hút máu: (giả sử doanh thu về khi VTC mất 100 con lady ranger)
  - Bán trong shop: 100 X 100k = 10.000k
  - Quay báu vật: fix luôn 300 lượt mới có con nv ra ḷ (ví dụ như vậy) ==> khi một người trúng báu vật nv. VTC được: 300 x 6k = 1800k ==> 100 báu vật th́ VTC được: 1800k x 100 = 18.000k >> 10.000k.
  Đấy là chưa kể nhiều cái khác nữa ... Làm kinh doanh là phải chắc chắn !!!

 7. #7
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  795
  Next Level: 205

  đọc xong mờ mắt , hề hề , bạn cho thêm h́nh ảnh cho sinh động


 8. #8
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  82
  Next Level: 118

  Trích dẫn Nguyên văn bởi dr.junk Xem bài viết
  Cái phần bôi đỏ là sai hoàn toàn. Chỉ cần một phép tính đơn giản thế này để thấy cái nào mới là hút máu: (giả sử doanh thu về khi VTC mất 100 con lady ranger)
  - Bán trong shop: 100 X 100k = 10.000k
  - Quay báu vật: fix luôn 300 lượt mới có con nv ra ḷ (ví dụ như vậy) ==> khi một người trúng báu vật nv. VTC được: 300 x 6k = 1800k ==> 100 báu vật th́ VTC được: 1800k x 100 = 18.000k >> 10.000k.
  Đấy là chưa kể nhiều cái khác nữa ... Làm kinh doanh là phải chắc chắn !!!
  _ Vâng thưa anh , đúng là em không rành về vấn đề trên nhưng anh tính nhầm rồi : 1800k x 100 =180.000k ch
  _ về nhân vật như Navy , Raven hay Blade thậm chí bây giờ là Rose rất ít người quay . Nếu quay đa phần hiện tại họ chỉ ưu tiên quay nhân vật đẹp như Vic và Fox . Vậy tại sao không đưa những nhân vật kia vào shop như Lady bán với giá 1000 hay 2000vc
  _ Anh tính thế nào em không biết , thử đặt hoàn cảnh ḿnh là khách có số tiền : 100k , anh sẽ mua hay sẽ quay nhân vật ( dù khả năng xác xuất ra có thể là 1 trái 2 trái hoặc 10 trái ==> 20 trái )
  > Khi 1 người không quay ra được 1 báu vật và than với 4rum rằng đă tốn vài xị vài chai là khiến cả 1 cộng đồng e ngại rồi
  > Chưa nói đó là khi có số tiền đó có nên quay vũ khí hay không ?
  > Dân CF ḿnh đông nhưng không phải ai cũng là dân đại gia nên cần 1 thứ ǵ đó chắc chắn
  ==> Tóm lại nếu bán nhân vật qua SHOP em nghĩ VTC sẽ thu lợi hơn nhờ vào số đông .
  www.cab.vn
  Link ph
  ần 1 - The Walking Dead : http://cab.vn/c/28803
  Link phần 2 - The Walking Dead : http://cab.vn/c/28992
  L
  ink vui khác : http://cab.vn/c/29099http://cab.vn/c/28740

  Welcome to you
  Mong anh em vào xem rùi Like ủng hộ :
  )

 9. #9
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  1.509
  Next Level: 491

  tính ra PSG 1 vẫn ít thằng trúng nhỉ ! trúng thì kô show trên KVV

 10. #10
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1.547
  Next Level: 453

  Chủ thớt là vozer hay sao ư

Trang 1/52 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh