share experienceshareexperiencememcachedmemcached
Đề tài đă khoá
Trang 1/276 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 76 101 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 2760

Chủ đề: [BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2] Kết thúc sau 24h ngày 21/05(Update Tr1)

 1. #1
  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  Supporter

  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  2.852
  Next Level: 648

  [BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2] Kết thúc sau 24h ngày 21/05(Update Tr1)

  Thân chào các xạ thủ!

  Với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn game thủ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được sở hữu những báu vật vô cùng giá trị trong sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2, BQT Đột Kích đă quyết định sẽ kéo dài thời gian kết thúc sự kiện đến ngày 21/05/2012. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn chỉ c̣n có 5 ngày nữa để có được những báu vật của riêng ḿnh. Ngoài những phần thưởng ingame giá trị mà tất cả các xạ thủ Đột Kích mong muốn, vẫn c̣n đó những The New iPad, Tivi Samsung LCD Led 3D 40 inch xe tay ga SH 150i đang chờ đợi những chủ nhân may mắn của nó.


  Để tăng thêm cơ hội cho các bạn trong những ngày chạy nước rút cuối cùng này, BQT tiếp tục thực hiện chương tŕnh tặng lượt bắn miễn phí tuần thứ 4 vào dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu 19/05. Chỉ cần các bạn hoàn thành các nhiệm vụ mà sự kiện đặt ra là các bạn sẽ có thêm những lượt bắn giá trị mà không cần phải sử dụng Vcoin.
  Ngoài ra mỗi ngày khi đăng nhập hoặc mua lượt bắn tại website sự kiện http://cf.go.vn/bauvatcác bạn sẽ có cơ hội nhận được hộp quà may mắn với rất nhiều những phần thưởng chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ và thích thú.
  Như vậy sau ngày 21/05/2012 tới đây, các bạn sẽ phải dừng cuộc chinh phục báu vật đă đồng hành cùng chúng ta suốt thời gian qua. 5 ngày cuối cùng này sẽ là cơ hội cuối cùng để các xạ thủ có được những vật phẩm giá trị trang bị cho kho đồ của ḿnh hoặc bạn sẽ trở thành những người may mắn cuối cùng mang về những hiện vật vô cùng giá trị. Hăy dốc toàn lực cho những ngày c̣n lại để sau đó không phải hối tiếc v́ ḿnh chưa hết sức.

  CHÚ Ư:
  - Hết thời gian sự kiện, mọi giao dịch sẽ không được phép thực hiện. Các yêu cầu hỗ trợ về sự kiện cũng sẽ không được xử lư. Do vậy các xạ thủ hăy chú ư mua và sử dụng hết các lượt bắn trước thời gian sự kiện kết thúc.
  - Lượt bắn miễn phí các bạn sẽ nhận được sau 10h ngày 21/05/2012.  Chúc các bạn may mắn

  Đột Kích - Trong tầm ngắm  Thân chào các xạ thủ!


  Nếu từ trước đến giờ các xạ thủ của chúng ta khi tham gia sự kiện và nhận được số lượt bắn miễn phí hàng tuần th́ nay BQT Đột Kích xin dành tặng cho các bạn những phần quà ư nghĩa và thiết thực. Bây giờ các bạn chỉ cần đăng nhập vào website sự kiện tại http://event.go.vn/bauvat hoặc tiến hành mua lượt bắn trong ngày sẽ có cơ hội nhận được hộp quà may mắn có chứa rất nhiều vật phẩm "hàng hiếm" rất hot trong Đột Kích. Hăy xem điều ǵ sẽ chờ đón chúng ta trong sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 sắp tới:

  Đồng thời khi bạn vào website sự kiện và tiến hành đăng nhập, các xạ thủ sẽ nhận được hộp quà nếu là người may mắn đăng nhập theo các mức như dưới. Vừa tham gia chinh phục những báu vật giá trị và cộng với chút may mắn, bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ:

  Thời gian dự kiến bắt đầu từ 09/05/2012.
  Trong ngày 07/05/2012, các lượt bắn miễn phí tuần 2 đă được trao cho các tài khoản đạt điều kiện. Tuần thứ 3 này vẫn sẽ tiếp tục có những lượt bắn miễn phí dành cho các xạ thủ. Xem điều kiện TẠI ĐÂY.

  Hăy sẵn sàng đón nhận


  Đột Kích - Trong tầm ngắm


  Thân chào các xạ thủ!

  Ngay trong những ngày đầu tháng 5 này chúng ta tiếp tục được đón nhận thêm 1 tin vui rất lớn đó là giải thưởng The New iPad thứ 2 của sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 đă có chủ nhân mới. Người may mắn tiếp theo này là ai? Không để các bạn phải ṭ ṃ lâu bởi chúng tôi cũng muốn nhanh chóng t́m hiểu thêm về xạ thủ này. Hăy cùng tṛ chuyện với bạn Nguyễn Trọng Huỳnh Đức, một xạ thủ đến từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và đang theo học tại TP.Hồ Chí Minh.  Nguyễn Huỳnh Trọng Đức - Xạ thủ rất may mắn của BVTTN 2
  Chào bạn! Trước hết xin chúc mừng bạn đă giành được giải thưởng vô cùng giá trị là chiếc The New iPad từ sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2. Hăy cho mọi người biết về bạn được không?
  Trước tiên ḿnh xin giới thiệu bản thân, ḿnh là Nguyễn Huỳnh Trọng Đức, năm nay ḿnh 20 tuổi và hiện đang là sinh viên của Học viện CNTT NIIT tại TP.HCM
  Khi biết ḿnh trúng thưởng The New iPad, cảm giác của bạn lúc đó như thế nào? Bạn hăy chia sẻ cho mọi người được biết.
  Lúc đó ḿnh chỉ mong ra được Barret Royal - vũ khí trong game mà ḿnh mơ ước nhưng khi thấy h́nh ảnh The New iPad hiện ra ḿnh ngơ người và quay qua hỏi bạn bên cạnh là "Cái ǵ vậy nè???". Thật sự rất bất ngờ v́ không hy vọng ḿnh lại được iPad.


  Niềm vui bất ngờ đối với bạn Trọng Đức
  Trước đó đă có 1 bạn game thủ Đột Kích đến từ Tiền Giang là người đầu tiên may mắn trúng thưởng The New iPad, lúc đó ḿnh có suy nghĩ ǵ?
  Khi thấy có người trúng thưởng trước đó, thực sự ḿnh không hy vọng nhiều ḿnh là người tiếp theo v́ ḿnh cứ nghĩ cơ hội là rất thấp v́ có rất nhiều bạn tham gia chơi.
  Trước lúc tham gia sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2, mục tiêu bạn hướng tới là ǵ?Ḿnh tham gia sự kiện lần này chỉ với mục đích duy nhất là mong sở hữu được Barreet Royal và Quắm Royal chứ không hy vọng nhiều vào những phần thưởng outgame.Sau khi trúng thưởng The New iPad lần này, mục tiêu tiếp theo của bạn là ǵ?
  Chắc ḿnh sẽ không có mục tiêu nào nữa đâu bởi ḿnh nghĩ đâu phải may mắn sẽ đển 2 lần liên tiếp được, nên hài ḷng với những ǵ ḿnh có và nhường cơ hội lại cho các bạn game thủ khác.
  Cuối cùng bạn có điều ǵ chia sẻ muốn gửi tới cộng đồng Đột Kích Việt Nam khi tham gia sự kiện lần này?
  Ḿnh chúc tất cả các bạn tham gia Báu vật Trong tầm ngắm 2 sẽ may mắn với những phần thưởng khác, cơ hội của các bạn vẫn c̣n rất nhiều và những Tivi Samsung LCD 3D Led 40 inch và xe tay ga SH 105i vẫn c̣n đó.Đúng là một niềm vui bất ngờ đối với bạn Nguyễn Trọng Huỳnh Đức. Chắc chắn sản phẩm công nghệ hàng đầu này sẽ rất hữu ích đối với một sinh viên CNTT như bạn Đức. C̣n các bạn th́ sao? Hăy tiếp tục tham gia và biết đâu bạn sẽ trở thành một người may mắn hơn hẳn bạn Đức và bạn Thái.
  C̣n rất nhiều cơ hội cho các bạn xạ thủ khác


  Chúc các bạn thành công!


  DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG UPDATE

  Chú ư: Trong trường hợp nhận thưởng trùng báu vật vĩnh viễn th́ báu vật đó sẽ được quy ra 100.000 GP

  Thân chào các bạn!

  [BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2] XUẤT HIỆN CHỦ NHÂN THE NEW IPAD

  Sau khi thông tin chủ nhân đầu tiên của chiếc The New iPad trong sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 xuất hiện, cộng đồng Đột Kích đă được một phen "nổi sóng". Nhân vật may mắn đó là ai? đến từ đâu? chắc hẳn đây là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Để xua tan đi những thắc mắc và trí ṭ ṃ của các bạn, BQT Đột Kích đă liên hệ và tṛ chuyện với xạ thủ may mắn nhất trong tuần qua. Hăy lắng nghe những chia sẻ của bạn Lê Hồng Thái đến từ tỉnh Tiền Giang.
  Chân dung xạ thủ sở hữu The New iPad trong sự kiện  PV: Chào bạn, trước hết xin chúc mừng bạn đă trở thành người chơi may mắn đầu tiên có được giải thưởng lớn The New iPad từ sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm. Đầu tiên, bạn có thể cho mọi người biết một số thông tin bản thân.
  Ḿnh tên là Lê Hồng Thái và hiện đang học tại trường THPT Nguyễn Đ́nh Chiểu, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

  PV: Bạn chơi Đột Kích được bao lâu rồi? Bạn có đang hoạt động trong clan nào không?
  Ḿnh chơi Đột Kích được 3 năm rồi và cấp độ trong game của ḿnh hiện giờ là Thượng Úy, ḿnh chưa tham gia vào clan nào cả.

  PV: Bạn biết thông tin sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 từ đâu? Bạn có cảm thấy háo hức muốn tham gia không?
  T́nh cờ lên trang chủ Đột Kích ḿnh có thấy thông tin của sự kiện với những phần thưởng rất khủng nên ḿnh thực sự rất muốn và háo hức tham gia sự kiện.

  PV: Khi đến với sự kiện, mục tiêu của bạn là ǵ?
  Khi tham gia sự kiện, mong muốn của ḿnh chỉ muốn có được khẩu Barreet Royal thôi nhưng không ngờ lại trở thành người đầu tiên đạt được đủ bộ chữ

  PV: Cảm xúc của bạn như thế nào khi biết ḿnh trúng thưởng một phần thưởng lớn như vậy?
  Sau giờ nghỉ trưa ḿnh vào website sự kiện tại http://cf.go.vn/bauvat định bắn vài lượt cho vui th́ lại ra bộ chữ, đến chiều mới biết ḿnh trúng thưởng The New iPad th́ vui không tả nổi.

  PV: Sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 vẫn c̣n tiếp diễn, bạn có tiếp tục tham gia sau khi đă trúng giải không?
  Tất nhiên là ḿnh vẫn muốn tiếp tục tham gia để có thể bổ sung những báu vật khác cho kho đồ của ḿnh

  PV: Là một xạ thủ may mắn đầu tiên, bạn có muốn gửi lời hay chia sẻ điều ǵ đến với các bạn game thủ Đột Kích khác khi tham gia sự kiện không?
  Ḿnh muốn chúc tất cả các bạn game thủ sẽ đạt được những báu vật mà các bạn mong muốn khi tham gia sự kiện lần này. Cơ hội là dành cho tất cả mọi người.

  PV: Xin cám ơn bạn và một lần nữa chúc mừng bạn với may mắn lần này.  Đột Kích - Trong tầm ngắm.


  Thân chào các xạ thủ!

  Sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 đă trải qua được 5 ngày đầu tiên đầy sôi nổi và nhiều niềm vui đă đến với rất nhiều các xạ thủ may mắn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo với tất cả các bạn một thông tin "sốt dẻo" mà BQT Đột Kích vừa nhận được đó là sự xuất hiện chủ nhân của The New iPad. Game thủ may mắn này là ai? chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ thắc mắc về điều này. Đó là một xạ thủ có tên tài khoản làmnntca***. Game thủ may mắn này đă sưu tập thành công bộ chữ CROSSFIRE vào lúc 14h22 ngày hôm này 20/04/2012.
  Một sự may mắn đáng ngưỡng mộ nhưng không thể không kể đến sự quyết tâm của xạ thủ này trong những nỗ lực giành báu vật.


  Để có thể nhận được phần thưởng The New iPad, game thủ đoạt giải hăy gửi thông tin xác nhận về cho BQT theo mẫu:


  Một lần nữa xin chúc mừng game thủ may mắn đầu tiên của sự kiện.

  Xin lưu ư với các bạn đây chỉ là The New iPad đầu tiên của sự kiện, c̣n rất nhiều những The New iPad khác và c̣n những Tivi Samsung LCD 3D Led 40'', xe tay ga SH 150i đang chờ đón những xạ thủ may mắn khác.


  Đột Kích - Trong tầm ngắmThân chào các xạ thủ!  Như vậy là sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 đă mở cửa chính thức chào đón các xạ thủ của chúng ta tham gia thử may mắn đă được hơn 24 tiếng đồng hồ. Đến lúc này các bạn đă có được những ǵ rồi? Chắc hẳn đă có xạ thủ hoan hỉ với những vật phẩm ḿnh đă có nhưng vẫn có nhiều người chưa thực sự thỏa măn. Hăy yên tâm v́ thời gian dành cho các bạn c̣n rất nhiều và những vật phẩm giá trị nhất vẫn chưa lộ diện và đang ẩn ḿnh chờ đón những xạ thủ may mắn nhất.

  Đặc biệt khi BQT Đột Kích muốn dành tặng cho các bạn số lượt bắn miễn phí trong thời gian tới. BQT sẽ căn cứ vào số lượng giờ chơi trong game để dành tặng cho các bạn thêm những lượt bắn nhằm tăng thêm cơ hội chinh phục và sở hữu những báu vật mơ ước.
  Ngoài ra, những người chơi tham gia sự kiện, mua và thực hiện lượt bắn c̣n có cơ hội nhận được lượt bắn miễn phí ngẫu nhiên trong một ngày bất kỳ nào đó từ BQT. Hăy sẵn sàng chờ đón điều bất ngờ nhé.
  Bảng xếp hạng cho thấy đă có rất nhiều xạ thủ trở thành người may mắn
  Dạo qua một lượt trên diễn đàn Đột Kích có thể dễ dàng nhận thấy sự sôi nổi của các xạ thủ đă tham gia chương tŕnh. những câu hỏi thăm, những sự tiếc nuối v́ chưa trúng thưởng, những sự hoan hỉ khi nhận được báu vật... Rất nhiều những cung bậc cảm xúc đă diễn ra trong suốt hơn 24 giờ qua.  Luôn lạc quan và hy vọng


  Một xạ thủ cho thấy sự may mắn của ḿnh


  Không khí nóng lên từng ngày


  C̣n ǵ tuyệt vời hơn khi thấy thông báo này
  Dù thế nào đi nữa vẫn c̣n rất nhiều cơ hội để các bạn tiếp tục chinh phục được những báu vật ḿnh mong muốn.


  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  Thân chào xạ thủ!

  [BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2] TẶNG LƯỢT BẮN MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN
  [BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2] HƯỚNG DẪN THAM GIA SỰ KIỆN
  [BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2] LỘ DIỆN DÀN PHẦN THƯỞNG "KHỦNG"
  BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2 CHUẨN BỊ RA MẮT

  Sau rất nhiều chờ đợi của cộng đồng, sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm lần thứ 2 đă chính thức khai mở tại địa chỉ http://cf.go.vn/bauvat/default.aspx bắt đầu từ 10h ngày 16/04/2012  Các bạn đă đưa được những Báu vật nào vào trong tầm ngắm của ḿnh chưa? Bắt đầu từ ngày hôm nay 16/04/2012, các xạ thủ của chúng ta sẽ cùng tham gia chinh phục những báu vật vô cùng giá trị của sự kiện lần này. Bạn muốn cùng người thân yêu vi vu trên chiếc SH 150i? Bạn sẽ tận hưởng một mùa hè sôi động cùng Euro 2012 với chiếc Tivi LCD 3D Led 40 inch của Samsung hay bạn muốn được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất cùng với The New iPad? Hoặc đơn giản, bạn là một xạ thủ Đột Kích chuyên nghiệp và bạn c̣n thiếu những trang bị như bộ Royal Dragon trong kho đồ của ḿnh. Tất cả sẽ có trong Báu vật Trong tầm ngắm 2.Không chỉ có những game thủ, ngay cả BQT Đột Kích cũng vô cùng hồi hộp ngóng chờ xem liệu những xạ thủ may mắn nào sẽ trở thành chủ nhân của những phần thưởng "khủng" lần này. Tất cả những game thủ tham gia đều có cơ hội để ring về những phần thưởng vô cùng giá trị. Bắt đầu từ bây giờ hăy tham gia và biến ḿnh trở thành những game thủ may mắn nhất trong những ngày hè sôi động đang đến gần.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm


  Thân chào các xạ thủ!

  Sự trở lại của Báu vật Trong tầm ngắm???
  [Báu Vật Trong tầm ngắm 2] Lộ diện dàn phầnthưởng "khủng"
  Hướng dẫn tham gia sự kiện.
  Đến lúc này thời gian ngày 16/04 đă trở thành mốc chính xác ra mắt sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 và chắc hẳn rất nhiều những xạ thủ đă có sự chuẩn bị chờ đón ngày ra mắt chính thức của những Báu vật.Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giành được thật nhiều hơn nữa những phần thưởng giá trị, BQT Đột Kích sẽ dành tặng những lượt bắn miễn phí cho các xạ thủ đạt điều kiện hàng tuần trong suốt thời gian diễn ra sự kiệnĐây chính là cơ hội để mọi người chơi đều có thể tham gia và may mắn sở hữu những vật phẩm giá trị
  Trong 1 tuần, căn cứ vào thời gian chơi game và cấp độ của nhân vật th́ game thủ tham gia sẽ nhận được số lần đổi quà miễn phí tương ứng:


  Chỉ những tài khoản tạo trước ngày 01/04/2012 mới được nhận lượt bắn miễn phí.

  Chúc các bạn thành công

  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  Thân chào các xạ thủ!

  Sự trở lại của Báu vật Trong tầm ngắm???
  [Báu Vật Trong tầm ngắm 2] Lộ diện dàn phầnthưởng "khủng"
  Hướng dẫn tham gia sự kiện.

  Trước những thông tin sốt "x́nh xịch" về sựkiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới đă khiến Banquản trị Đột Kích cũng không cách nào ngồi yên. Lướt qua những diễn đàn của Đột Kích có thể dễ dàng nhận thấy sự sốt sắng và chờ đợi thời gian ra mắt sự kiệncủa cộng đồng là lớn đến như thế nào.


  Không muốn để các bạn tiếp tục chờ đợi lâuchúng tôi xin giới thiệu những thông tin về sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 sắp tới đây

  - Thời gian dự kiến: 16/04/2012

  - Cơ cấu giải thưởng

  Giải độc đắc thật khó cưỡng lại được

  Chắc chắn các xạ thủ sẽ không phải thất vọngkhi tham gia bởi các bạn sẽ luôn có cơ hội làm chủ sở hữu của rất nhiều phầnthưởng ingame và outgame hấp dẫn như trên. Đặc biệt liệu game thủ nào sẽ trởthành người may mắn nhất khi bắn trúng xe tay ga SH 150i, Tivi LCD Samsung 3DLed 40 inchThe New iPad.


  Cơ hội được dành cho tất cả những aitham gia cuộc chơi.

  Thông tin hướng dẫn tham gia sự kiện chúng tôi sẽ sớm cập nhật đến các bạn. Hăy chú ư theo dơi...
  Chúc các bạn may mắn.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  Thân chào các xạ thủ!

  BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM LẦN 2: Lộ diện dàn giải thưởng khủng.
  Sự trở lại của Báu vật Trong tầm ngắm???

  Với thông tin hé lộ trước đó về sự trở lại của sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm 2 đă tạo nên một "cơn sốt" thực sự trên các diễn đàn game Đột Kích. Sự háo hức, chờ đợi của các xạ thủ chứng tỏ sức hút rất lớn của sự kiện lần này là điều không thể phủ nhận.  Để tiếp tục tăng thêm sức nóng với tất cả những ai quan tâm, xin giới thiệu đến các bạn những thay đổi mới mẻ sẽ chờ đón các bạn trong sự trở lại của Báu vật Trong tầm ngắm 2.Ingame: Ngoài tất cả những phần thưởng đă từng xuất hiện tại sự kiện lần thứ nhất mà bạn có thể nhận ra th́ lần này sẽ chứng kiến sự trở lại của bộ báu vật cực hot Royal Red Dragon. Là bộ báu vật được xuất hiện tại dịp Tết Nguyên đán vừa qua và được ngưng bán trong gameđă tạo nên sự tiếc nuối cho rất nhiều game thủ th́ nay các bạn sẽ tiếp tục có hy vọng trở thành chủ nhân sở hữu bộ vũ khí đỉnh cao này trong Báu vật Trong tầm ngắm 2.  Outgame: Khác với sự kiện lần 1, sự trở lại lần này sẽ mang đến rất nhiều những Báu vật thực sự mà chắc chắn không ai là không mơ ước được sở hữu. Hăy xem đó là những ǵ:  The New iPad - Sản phẩm mọi tín đồ công nghệ mơ ước


  Tivi LCD Led 3D Samsung 40 inch - Bạn sẽ có một mùa Euro 2012 tuyệt vời trong mùa hè này


  SH 150i - Xe tay ga đầy nam tính khiến bạn thật nổi bật trên mọi cung đường
  Thật quá hấp dẫn và Báu vật Trong tầm ngắm 2 thực sự là cơ hội để các bạn được sở hữu những sản phẩm trong mơ. Tất cả sẽ đến trong tháng 4 này và may mắn được dành cho tất cả những ai tham gia thử thách.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm.


  Đối với tất cả game thủ chúng ta đều có một mong ước là được sở hữu những vũ khí, vật phẩm hoặc những món đồ được xếp vào hàng "khủng" và "hiếm" trong thế giới Đột Kích. Sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm đă từng biến rất nhiều ước mơ của các xạ thủ trở thành sự thật.  Giao diện hoàn toàn mới

  Các bạn có muốn tiếp tục tham gia thử vận may của ḿnh không? Hăy tiếp tục và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị bởi Ban quản trị Đột Kích luôn mong muốn có cơ hội được dành tặng những phần quà giá trị nhất cho các xạ thủ thân mến.


  Bổ sung thêm nhiều lựa chọn

  Những
  Báu vật VIP nhất sẽ xuất hiện trở lại trong tháng 4 đầy cảm xúc này, tất cả sẽ nằm trong tầm ngắm của các xạ thủ. Và xin được tiết lộ với các bạn một điều rằng sự trở lại lần này của sự kiện sẽ có sự khác biệt rất lớn sẽ khiến các bạn phải đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Không chỉ là sự thay đổi về h́nh ảnh mà sẽ c̣n rất nhiều thay đổi khác mở đầu cho một mùa hè nóng bỏng và bùng nổ trên khắp các chiến trường Đột Kích.

  Các bạn hăy sẵn sàng đón chờ nhé.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm


  Lần sửa cuối bởi BanQuanTri_CF; 17-05-2012 lúc 08:05

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  1.713
  Next Level: 287

  Đợt này co thêm Royal ah...chuẩn bị máu thôi..
  +My Gears:IE 3.0 mod Fnatic+Qck Fnatic+SS NeckBand
  +My Class:Tanker..,Sniper Noob +My Weapons:Scarlight, M4A1, AWM, 3Z..hết +Khu vực hoạt động: TD,CC: MN 1-1...........

 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  2.162
  Next Level: 1.338

  cho ngày giờ luôn đi sếp
  y/h : gladiolusz

 4. #4
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  766
  Next Level: 234

  royal vừa ra đi đă quay về với 1 phương thức mới thật là thú vị.
  mong rằng m60e3 và m4a1 red line dễ ăn!!hyhy

 5. #5
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Bài viết
  147
  Next Level: 53

  Roy lại xuất hiện chuẩn bị máu mà hiến thôi các bạn trẻ ơi

 6. #6
  ๖ۣۜSướng thế c̣n ǵ (ᵕ.ᵕ)
  Thành viên danh dự

  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  7.832
  Next Level: 2.168

  Royal tái sinh

 7. #7
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  1.754
  Next Level: 246

  Cái này ngon đó lần trước đă bỏ lỡ rồi
  GoForum

 8. #8
  Sát Thủ Hư Không

  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  3.794
  Next Level: 2.206

  lại máu .


 9. #9
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  310
  Next Level: 190

  Ko biết lần này có ǵ khác biệt không, hy vọng là sẽ dễ ăn hàng hơn lần trước

 10. #10
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  180
  Next Level: 20

  vừa mới bảo rằng: "ra đi để thể hiện độ quư hiếm của nó", rồi giờ đây lại quay về
  Vũ khí mới và lạ:--->
  Nhân vật mới trong chế độ ZB V4:--------->

Đề tài đă khoá
Trang 1/276 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 76 101 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh