share experienceshareexperiencememcachedmemcached
Trang 1/152 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 76 101 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 1517

Chủ đề: TRÁI PHIẾU CF:Chính thức mở cửa Sàn giao dịch trái phiếu từ 14h30(#1-Tr.1)

 1. #1
  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  Supporter

  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  2.853
  Next Level: 647

  TRÁI PHIẾU CF:Chính thức mở cửa Sàn giao dịch trái phiếu từ 14h30(#1-Tr.1)

  Thân chào các xạ thủ!

  Kể từ khi Trái phiếu CF chính thức ra mắt, các xạ thủ Đột Kích đă có thêm một phương thức mới ngoài đồng Vcoin để có thể sở hữu được những báu vật trong game. Càng tham gia nhiều các sự kiện, càng đạt thành tích cao trong các giải đấu, các bạn càng có thêm cho ḿnh nhiều Trái phiếu CF.Tuy nhiên từ trước đến nay Trái phiếu CF vốn chỉ được tích lũy riêng trong từng tài khoản th́ vào lúc 14h30 ngày hôm nay 10/09/2012, hệ thống giao dịch dành cho Trái phiếu CF sẽ chính thức mở cửa chào đón các xạ thủ tham gia hoạt động.Với việc mở thêm thị trường giao dịch Trái phiếu lần này, các bạn có thể trao đổi, mua bán Trái phiếu CF với nhau. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều Trái phiếu CF mà không thể quy đổi ra hết bạn có thể "lên sàn" để t́m kiếm những khách hàng cho ḿnh. Bạn đang cần có nhiều Trái phiếu CF để đổi những báu vật ưa thích trong khi bạn không có thời gian tham gia các sự kiện, giải đấu, bạn có thể bổ sung kho Trái phiếu của ḿnh với sàn giao dịch mới này.
  HƯỚNG DẪN BÁN TRÁI PHIẾU CF

  Để bán Trái phiếu CF, các bạn click vào tab Bán Trái phiếu và làm theo các bước sau:
  Các bạn nhập số lượng, giá bán và chọn thời gian rao bán. Tương ứng với thời gian giao bán các bạn sẽ mất một khoản Vcoin. Sau khi nhập thông tin, sẽ có bảng xác nhận để các bạn có quyết định bán hay không.  Trong trường hợp đồng ư bán sẽ có bảng thông báo xác nhận hoạt động bán thành công hay không:

  Để xem lại thông tin rao bán đă xuất hiện trên sàn giao dịch hay chưa, các bạn click vào tab Giao dịch để xem lại.
  Để biết chi tiết về các giao dịch đă bán, mua hay nhận, các bạn click vào tab Lịch sử giao dịch và chọn nội dung tương ứng cần xem.

  Lưu ư: Hết thời gian rao bán mà chưa có ai mua, số Vcoin dùng để rao bán sẽ được hoàn trả lại. Bạn vui ḷng vào Lịch sử giao dịch => Chọn Đă bán để nhận lại Vcoin và trái phiếu của ḿnh


  Chúc các bạn vui vẻ


  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  Thân chào các xạ thủ!

  Từ trước đến nay cộng đồng game thủ Đột Kích muốn khẳng định ḿnh, muốn có cấp bậc thứ hạng của ḿnh luôn đạt vị trí cao th́ các bạn luôn phải tích cực, nỗ lực tham gia các giải đấu, các chương tŕnh, sự kiện để có cơ hội sở hữu những điểm CF Ranking giá trị.
  Nhưng nếu như trước kia bảng xếp hạng (BXH) CF Ranking chưa có sự tách biệt và phân loại rơ ràng trong các mục thi đấu và tham gia các sự kiện trong, ngoài game. Với định hướng tiến lên Thể thao điện tử chuyên nghiệp và eSports hóa Đột Kích Việt Nam, hệ thống CF Ranking sẽ trở thành hệ thống đầu tiên có sự cải cách rơ rệt. Kể từ nay thành tích của các xạ thủ khi tham gia thi đấu hoặc tích cực trong các sự kiện trong, ngoài game sẽ được đánh giá và ghi nhận rơ ràng trên hệ thống CF Ranking eSports.
  Ngoài ra Vcoin vốn cũng được xem là phương tiện duy nhất giúp các xạ thủ có được những báu vật, những vũ khí, item ưng ư trong game th́ với hệ thống Trái phiếu CF được chính thức mở cửa ngày hôm nay, cơ hội để các bạn được sở hữu những vật phẩm trong mơ không c̣n qua xa vời nữa. Với những Trái phiếu CF mà các bạn có trong tài khoản, các bạn có thể nhận được lương hàng tháng từ Đột Kích. C̣n ǵ tuyệt vời hơn khi được thỏa sức trong tựa game yêu thích của ḿnh mà c̣n được NPH trả lương. Tất cả chỉ có tại Trái phiếu CF - một biến đổi lớn của MMOFPS số 1 tại Việt Nam.

  Hệ thống Trái phiếu CF: http://cf.go.vn/traiphieu

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÁI PHIẾU CF


  Hệ thống CF Ranking eSports: http://cf.go.vn/cfranking
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CF RANKING ESPORTS
  BQT Đột Kích xin trân trọng thông báo hệ thống CF Ranking eSports sẽ chính thức được mở cửa ngày hôm nay.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm


  Thân chào các xạ thủ!

  Tin liên quan
  - TRÁI PHIẾU CF - SỞ HỮU NHIỀU, TÁC DỤNG LỚN
  - CF RANKING VÀ TRÁI PHIẾU CF - BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG NĂM 2012

  Đến ngày hôm nay BQT Đột Kích có thể bật mí cho các biết rằng thời điểm mà hệ thống Trái phiếu CF và CF Ranking eSports chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đột Kích sẽ chỉ c̣n được tính bằng ngày. Đây thực sự là một tin mừng đối với đa số game thủ Đột Kích chúng ta bởi khi hệ thống được mở cửa đồng nghĩa với việc các xạ thủ Đột Kích có thêm một đơn vị tiền ảo mới ngoài Vcoin, cơ hội để các bạn có thể sở hữu những vũ khí, vật phẩm giá trị mà không cần thiết phải sử dụng đến đơn vị tiền ảo truyền thống là Vcoin mà chỉ cần các bạn đầu tư thời gian, nỗ lực và kiên tŕ là có thể thỏa chí.


  Nhưng số lượng Trái phiếu mà các bạn có thể sở hữu là bao nhiêu? Cần làm ǵ để có được càng nhiều Trái phiếu càng tốt. Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều game thủ cần lời giải đáp. Các bạn có thể theo dơi bảng tỷ lệ quy đổi trái phiếu dưới đây để biết được ḿnh có thể sở hữu được bao nhiêu Trái phiếu.
  BẢNG TỶ LỆ QUY ĐỔI TRÁI PHIẾU


  Để có được Trái phiếu không hề khó khăn chút nào trong khi đó tác dụng của Trái phiếu CF đối với các xạ thủ chúng ta là rất lớn. Chúng ta có thể tin rằng đến khi hệ thống được mở, "thị trường" giao dịch của Đột Kích sẽ trở nên vô cùng sôi động. Sẽ có người sử dụng Trái phiếu để nhận lương, có người "găm" số Trái phiếu của ḿnh để chờ thời và các mối giao lưu giữa các game thủ sẽ được tăng cường khi Trái phiếu có thể được giao dịch giữa các tài khoản với nhau.Vậy là cộng đồng Đột Kích sẽ lại tiếp tục "bận rộn" nếu như muốn sở hữu nhiều báu vật trong game mà không cần phải nạp Vcoin. Chơi game để nhận lương sẽ lần đầu xuất hiện dành cho game thủ Đột Kích.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm.  Xin chào các xạ thủ!

  Trái phiếu CF được coi là một hệ thống trả lương cho game thủ khi tham gia chơi game. Để cho các bạn hiểu sâu thêm các bạn sẽ được trả lương như thế nào và hiểu thêm về một đơn vị tiền ảo chuẩn bị được phát hành trên thị trường Đột Kích. Băn khoăn lớn nhất của các xạ thủ lúc này đó là Trái phiếu CF có tác dụng như thế nào? làm cách nào để có được Trái phiếu CF? Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của phần lớn game thủ như sau:


  Cách thức để có sở hữu Trái phiếu CF:- Các xạ thủ có thể nhận được trái phiếu bằng cách tham gia các sự kiện ingame, outgame của Đột Kích và đặc biệt bạn cũng có thể có được Trái phiếu CF từ các game khác của VTC Game.- Khi các bạn đạt được số giờ chơi nhất định, tùy các mức thời gian khác nhau sẽ nhận được số Trái phiếu khác nhau và bạn có thể sử dụng Trái phiếu CF để nhận lương trên website hàng tuần.- Tham gia Ngày vàng vào thứ 7 hàng tuần khi hoàn thành nhiệm vụ ngày hoặc hoàn thành số lượng trận đấu của các chế độ game.

  Tác dụng, lợi ích của Trái phiếu CF:- Trái phiếu CF có thể tích lũy và sử dụng lâu dài- Trái phiếu CF được sử dụng để mua các vật phẩm trên webshop với mức chiết khấu nhất định- Trái phiếu CF có thể dùng để đổi các vật phẩm ingame có trong danh sách- Trái phiếu CF có thể dùng để mua, đổi vật phẩm hiếm không có trong dánh sách trong các dịp đặc biệt- Trái phiếu CF có thể trở thành tiêu chí để xếp hạng hạt giống khi tham gia các hoạt động của VTC Game.

  Trái phiếu CF có thể giao dịch giữa các tài khoản hay không?- Trái phiếu CF có thể giao dịch giữa các tài khoản thông qua việc mua bán qua sàn Trái phiếu nhưng hạn chế số lượng/cấp độ- Khi giao dịch game thủ sẽ mất một khoản lệ phí giao dịch là Vcoin tùy theo lượng Trái phiếu muốn giao dịch.- Trong 1 tháng, số lượng Trái phiếu được phép giao dịch tối đa đối với 1 tài khoản nằm ở mức hạn chế.
  Như vậy Trái phiếu CF sẽ là một đơn vị tiền tệ vô cùng hữu ích đối với những game thủ Đột Kích. Nhưng ǵ mà bạn chưa thể có được với Vcoin bạn sẽ có được với Trái phiếu CF. Điều này thật tuyệt vời, chỉ với nỗ lực bản thân cộng với sự đầu tư thời gian bạn sẽ có được tất cả trong thế giới CrossFire nếu bạn sở hữu một số lượng Trái phiếu CF đáng kể.

  Hăy chuẩn bị để nhận những Trái phiếu đầu tiên dành cho các bạn.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm.  Thân chào các xạ thủ!

  CF Ranking và Trái phiếu CF - Bước đột phá trong năm 2012

  Kể từ khi ra đời đến nay, hệ thống CF Ranking luôn được coi là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá sự đóng góp, nỗ lực của từng game thủ trong mỗi chương tŕnh, sự kiện hoặc giải đấu Đột Kích. Với định hướng phát triển Đột Kích trở thành một bộ môn Thể thao điện tử chuyên nghiệp đă đ̣i hỏi hệ thống Ranking của Đột Kích cũng phải từng bước chuyên nghiệp hóa hơn.  Bắt đầu từ năm nay, hệ thống CF Ranking sẽ được tŕnh diện với một diện mạo hoàn toàn mới. CF Ranking mới sẽ có sự chuyên nghiệp hơn hẳn hệ thống CF Ranking trước kia. Vậy sự khác biệt đó là ǵ?- Có sự phân định rơ ràng trong hệ thống xếp hạng điểm thi đấu và điểm tham gia sự kiện. Sẽ có những bảng xếp hạng riêng dành cho game thủ tham gia thi đấu và game thủ tham gia sự kiện.- CF Ranking eSports được tích hợp thêm hệ thống đổi điểm từ điểm CF Ranking sang thành Trái phiếu CF.- Hệ thống CF Ranking sẽ có cơ chế tự trừ điểm. Khi mở cửa, game thủ và clan sẽ được nhận một số điểm thưởng nhất định. Số điểm này sẽ được giữ nguyên trong 3 tháng đầu tiên, từ tháng thứ 4 đến tháng 12 mỗi tháng sẽ trừ 10% số điểm ban đầu. Sau tháng thứ 12 sẽ không trừ nữa. Đối với những game thủ, clan không tham gia các hoạt động thi đấu th́ trong ṿng 12 tháng sẽ chỉ c̣n 10% số điểm thưởng ban đầu.- Sẽ có một lễ vinh danh top 10 CF Ranking dành cho cả cá nhân game thủ và clan đứng đầu trên bảng xếp hạng CF Ranking trong cả năm.- Các giải đấu dành cho các cá nhân/clan có điểm CF Ranking cao tại các vùng miền sẽ được tổ chức định kỳ 6 tháng/lần. Thông qua các giải đấu này sẽ lựa chọn ra đội tuyển tham gia các giải đấu quốc tế của game Đột Kích.  Hệ thống CF Ranking eSports đă thể hiện rơ tính chuyên nghiệp, ưu điểm vượt trội so với phiên bản cũ. Có thể nói từ đây cộng đồng game thủ Đột Kích có thể không cần phải băn khoăn hay lo lắng mà có thể mặc sức tung hoành. Tất cả tài năng, quyết tâm, nỗ lực của các xạ thủ sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng một cách xứng đáng. Với CF Ranking eSports, bạn c̣n có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam tranh tài cùng cộng đồng CrossFire của thế giới. Hăy nắm bắt cơ hội ngay từ lúc này.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm.
  Thân chào các xạ thủ!

  Từ trước đến nay hệ thống CF Ranking vẫn được xem là sự ghi nhận những thành quả, đóng góp và nỗ lực của cộng đồng game thủ Đột Kích trong các chương tŕnh, sự kiện, giải đấu cả trong và ngoài game. Đối với nhiều xạ thủ Đột Kích, CF Ranking được xem là một cách thức quan trọng để ḿnh có cơ hội sở hữu những vật phẩm, vũ khí hot trong game trong điều kiện chưa thể có được những item mong muốn.


  Hệ thống CF Ranking luôn ghi nhận những đóng góp của cộng đồng game thủ  Tuy nhiên từ trước đến nay CF Ranking vốn được hệ thống và quy chuẩn thành ghi nhận sự đóng góp và thành tích của game thủ khi tham gia các sự kiện ingame, giải đấu, nạp Vcoin... chứ chưa được phân định rơ ràng. Nhưng với định hướng phát triển Đột Kích tiến lên con đường Thể thao điện tử chuyên nghiệp, trong thời gian tới hệ thống CF Ranking cũng sẽ được eSports hóa như sau.

  Hệ thống CF Ranking sẽ được phân định thành 2 mục riêng biệt đó là bảng xếp hạng Thi đấu và bảng xếp hạng Sự kiện. Với việc tách rời 2 nội dung như vậy, hệ thống CF Ranking sẽ tiến lên 1 bước ghi nhận những thành tích thi đấu của các xạ thủ Đột Kích trong các giải đấu của VTC Game. Như vậy với sự sắp xếp như vậy, các game thủ thi đấu trong các giải đấu nếu đạt thành tích tốt th́ ngoài phần thưởng tại giải, các bạn sẽ nhận thêm được những điểm CF Ranking riêng biệt dành cho thi đấu. Đây được coi là bước tiến lớn trên con đường eSports hóa Đột Kích nói chung và hệ thống CF Ranking nói riêng.Ngoài đổi mới đối với hệ thống CF Ranking th́ trong thời gian tới đây, cộng đồng Đột Kích sẽ có dịp làm quen với một hệ thống rất mới lạ và độc đáo trong thế giới game. Đó là hệ thống Trái phiếu CF.

  Xă hội hiện đại ngày nay với xu thế thị trường ngày càng phát triển, không c̣n ai lạ ǵ về hệ thống trái phiếu tiền tệ. Nhưng Trái phiếu CF là cái ǵ? Đây là một khái niệm vô cùng mới mẻ mà chúng tôi có thể định nghĩa và giải thích trong những ư sau:
  - Trái phiếu CF là một đơn vị tiền ảo mà người chơi có được bằng cách tham gia các sự kiện, hoạt động của game Đột Kích- Trái phiếu CF có thể dùng để mua các vật phẩm trên Webshop với mức chiết khấu nhất định hoặc dùng để đổi phần thưởng ingame theo từng giai đoạn- Trái phiếu CF được dùng như một đơn vị tiền tệ ảo để trả lương cho các xạ thủ có cống hiến cho Đột Kích.- Trái phiếu CF là đơn vị tiền ảo để thưởng cho game thủ Đột Kích thay cho Vcoin khi tham gia các sự kiện của VTC Game.Tựu chung lại Trái phiếu CF sẽ là một h́nh thức Đột Kích trả lương cho các game thủ tâm huyết có đóng góp cho Đột Kích. Với "khoản lương" này, các xạ thủ có thể sử dụng trong game Đột Kích không khác ǵ Vcoin.

  Nhưng Trái phiếu CF sẽ có lợi ích cụ thể như thế nào? Làm cách nào để nhận được Trái phiếu CF? Cách thức sử dụng Trái phiếu CF như thế nào? Trái phiếu CF có thể giao dịch giữa các tài khoản hay không?... Câu trả lời sẽ được BQT Đột Kích tiếp tục thông báo đến các bạn trong thời gian tới.

  Hăy chú ư theo dơi để không bỏ lỡ cơ hội "làm giàu" trong Đột Kích.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  Lần sửa cuối bởi BanQuanTri_CF; 10-09-2012 lúc 15:25

 2. #2
  PR Team

  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  2.220
  Next Level: 1.280

  Hay quá cuối cùng sau bao công sức đấu tranh chống đàn áp của em đã dc đền đáp
  Hội những người thích SMS : www.facebook.com/YeuSMS


 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  1.172
  Next Level: 828

  lại c̣n trái phiếu nữa à, lên sàn nào

 4. #4
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  6.706
  Next Level: 3.294

  @! đây đâu phải sàn chứng khoán mà ấy .....
  .
  Tên đẹp miễn bàn ....  Đạp bàn miễn chê 5. #5
  Dũng sỹ diệt hack

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  5.474
  Next Level: 526

  không ǵ là không thễ ỡ cf

 6. #6
  »»Life ïs beautifµl««
  Thành viên danh dự

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  13.735
  Next Level: 1.265

  Nghe thế thôi khéo cổ phiếu với chả trái phiếu được ưu đãi giảm đến 5% cũng nên,mà trái phiếu này có bị trả chậm như vcoin ko thì zời biết


 7. #7
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  796
  Next Level: 204

  ḿnh vẫn chưa hiểu rơ vấn đề này lắm

 8. #8
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  949
  Next Level: 51

  Liệu lại có t́nh trạng trái phiệu lậu ko ta. rồi lại ra đảo khỉ vs lăo bùm th́ mệt lắm
  Char: Crazy*_*Boy* => Ñgày¬KhôngEm
  Clan:
  ThaiBinh.Army


 9. #9
  Нгуен Динь Дык
  Thành viên danh dự

  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  27.381
  Next Level: 0

  Trái phiếu CF

 10. #10
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  2.643
  Next Level: 857

  giống cổ phiếu à
  đầu tư cho CF có ngày lỗ sớm .

Trang 1/152 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 76 101 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh