share experienceshareexperiencememcachedmemcached
Trang 1/11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 110

Chủ đề: GIẢI ĐẤU CHÀO MỪNG LIÊN MINH CLAN - Bước khởi đầu cho liên minh Hà Nội (Update Tr.1)

 1. #1
  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  Supporter

  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  2.820
  Next Level: 680

  GIẢI ĐẤU CHÀO MỪNG LIÊN MINH CLAN - Bước khởi đầu cho liên minh Hà Nội (Update Tr.1)

  Thân chào các xạ thủ!

  Có thể nói giải đấu ngày hôm nay được coi là tiền đề cho hệ thống giải đấu chuyên nghiệp dành cho các Liên Minh Đột Kích toàn quốc từ nay trở về sau. Không giống với mọi giải đấu khác của Đột Kích từ trước đến nay, giải đấu lần này thật sự có những khác biệt mới lạ mà cả những VĐV tham gia giải lẫn khán giả cũng như BTC giải đều nhận thấy. Vậy sự khác biệt đó là ǵ?


  Những nữ PGs trẻ trung tiếp đón các VĐV và khán giả đến tham gia giải đấu
  Nếu như trước kia các cá nhân/clan tham gia giải với tinh thần thể hiện ḿnh và thi đấu v́ "màu cờ sắc áo" của clan th́ ngày hôm nay các VĐV đều tham gia thi đấu với tư cách hoàn toàn khác. Họ vừa là đối thủ của nhau trong những trận đấu căng thẳng nhưng cũng là những đồng đội của nhau trong cùng một Liên Minh Hà Nội. Giải đấu lần này sẽ tạo cơ sở vững chắc cho hệ thống các giải đấu sau này mà các Liên Minh phải tự đứng ra tổ chức nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau và t́m ra được những xạ thủ xuất sắc nhất đại diện cho Liên Minh tham gia tranh tài cùng với các Liên Minh khác trên toàn quốc.  Trở lại với giải đấu "Chào mừng Liên Minh" tại Hà Nội, như mọi lần tại địa điểm thi đấu quen thuộc là Cyzone 1, các hảo thủ Đột Kích Hà Nội đă tề tựu rất đông đủ từ ngay trước khi bắt đầu. Với những cố gắng và nỗ lực lớn nhất, BTC giải đă nhanh chóng tiến hành các công tác chuẩn bị để các VĐV Đột Kích không nguội đi ư chí chiến đầu v́ phải chờ đợi.  Tại giải lần này, một điều ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ đó là sự xuất hiện hết sức mới mẻ của BTC. Đó là sự quy chuẩn trong trang phục của đội ngũ trọng tài, các nữ PGs xinh đẹp và thành phần BTC của nhà phát hành VTC Game. Điều này đă tạo thêm niềm tin của cộng đồng về việc Đột Kích sẽ trở thành một bộ môn Thể thao điện tử chuyên nghiệp trong năm nay 2012.

  Giải đấu diễn ra với 2 nội dung thi đấu là đấu đơn và đấu đội. Tại thể thức đấu đơn vẫn đơn giản là sự xuất sắc trong kỹ năng và kinh nghiệm của cá nhân từng xạ thủ trong mỗi trận thi đấu. Bằng phong độ ổn định và bản lĩnh thi đấu vững vàng, chắc chắn bạn sẽ trở thành 1 trong những cái tên cuối cùng được vinh danh trong lễ trao giải tại nội dung thi đấu này.
  C̣n đối với nội dung đấu đội, như đă nói ở trên, để chào mừng Liên Minh Hà Nội sẽ chuẩn bị ra mắt trong ngày mai, giải đấu lần này hướng tới mục tiêu tạo điều kiện cho các clan trong Liên Minh Hà Nội có cơ hội được giao lưu cọ xát, học hỏi nhau sâu thêm. Bởi một khi các clan đă cùng đứng trong một Liên Minh th́ việc các bạn sẽ phải phấn đấu nỗ lực để có thể cạnh tranh vị thế với nhứng Liên Minh khác trong toàn quốc.


  Nội dung đấu đội được diễn ra theo thể thức 3 clan sẽ được xếp vào 1 group, các group sẽ thi đấu với nhau theo thể thức 3 cặp đôi clan sẽ thi đấu với nhau và group nào chiến thắng 2/3 trận đấu th́ group đó sẽ giành được quyền đi tiếp.

  Những đối thủ của nhau trong những trận tranh tài cuối cùng


  Mô h́nh thi đấu mới mẻ này đă tạo lên nhiều điều bất ngờ và thú vị khi các clan sẽ phải chiến đấu hết ḿnh không chỉ v́ thành tích của riêng clan mà c̣n v́ khả năng đi tiếp của các clan bạn trong cùng group. Điều này đă giúp các VĐV của chúng ta tăng thêm tinh thần đoàn kết và cơ hội hiểu thêm về các clan bạn trong cùng Liên Minh.

  Hiện nay kết quả cuối cùng của mỗi nội dung thi đấu đang được BTC tiến hành tổng hợp và chúng tôi sẽ cập nhật kết quả cuối cùng sớm nhất ngay khi có thể.Lễ trao giải chính thức cho các VĐV/Team chiến thắng sẽ được tiến hành tại LỄ BẦU CỬ VÀ RA MẮT LIÊN MINH HÀ NỘI vào ngày mai 17/06/2012 tại Khách sạn Quân đội 33C Phạm Ngũ Lăo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Thông tin chi tiết về Lễ bầu cử xem thêm tại đây

  LỄ BẦU CỬ LIÊN MINH HÀ NỘI - DANH SÁCH CÁC ỨNG CỬ VIÊN  00:07 - Thứ Bảy, 16/06/2012
  Xin chào các xạ thủ!

  Tin liên quan

  LIÊN MINH ĐỘT KÍCH - TINH THẦN, NGHĨA VỤ, TRÁCH NHIỆM
  [LIÊN MINH] CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN ĐĂNG KƯ THÀNH LẬP LIÊN MINH[LIÊN MINH] CƠ CẤU HỆ THỐNG LIÊN MINH CLAN
  [LIÊN MINH] CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO CÁC GIẢI HỆ THỐNG LIÊN MINH
  [LIÊN MINH] HÉ LỘ HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU DÀNH CHO CÁC LIÊN MINH
  CÁC ĐẠI DIỆN CLAN HÀ NỘI TỰ TIN ỨNG CỬ CHỦ TỊCH LIÊN MINH
  TIẾP NHẬN ĐĂNG KƯ CÁC ỨNG CỬ VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH LIÊN MINH

  Với quy mô hoành tráng để chuẩn bị ra mắt Liên Minh đầu tiên cho hệ thống Liên Minh của Đột Kích, ngày 17/06/2012 tới đây tại khách sạn Quân đội sẽ diễn ra Lễ bầu cử ban điều hành và ra mắt Liên Minh Hà Nội.Sau một thời gian dành cho các clan đăng kư trên website tham gia Liên Minh, kết quả đă có trên 300 clan đăng kư tham gia Liên Minh chỉ tính riêng tại khu vực Hà Nội. Đây là một con số rất ấn tượng thể hiện sức mạnh của cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Nhưng để tạo nên một tiền đề vững chắc và phát triển lâu dài, Liên Minh clan Đột Kích cần những thành viên hội tụ đủ các điểm clan. Điểm clan được tính theo công thức như sau:

  Điểm clan = Số lượng thành viên clan x Giờ chơi trung b́nh của thành viên clan


  Như vậy, điểm clan này sẽ quyết định những clan nào đủ điều kiện trở thành thành viên của Liên Minh.BQT Đột Kích đă tiến hành đánh giá, lựa chọn và có được một danh sách các clan đă đăng kư và xin vui mừng thông báo số lượng các clan có thể tham gia Liên Minh là không hề nhỏ.
  215 clan sẽ trở thành những thành viên Liên Minh đầu tiên tại Hà Nội.
  Đội ngũ thành viên cho Liên Minh đă Hà Nội đă h́nh thành, nhưng BĐH Liên Minh th́ sao? Câu trả lời sẽ có tại Lễ bầu cử Liên Minh Hà Nội bắt đầu vào lúc 13h00 ngày 17/06/2012 tại khách sạn Quân đội 33C Phạm Ngũ Lăo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhưng trở thành thành viên Liên Minh là một chuyện c̣n những clan nào đủ tư cách bầu cử và ứng cử vào các vị trí trong BĐH Liên Minh lại là một chuyện khác.  70 clan có số điểm clan cao nhất trong danh sách clan của Liên Minh sẽ đủ tư cách cử đại biểu đến tham dự lễ bầu cử Liên Minh Hà Nội. Ngoài ra c̣n có 10 clan khác tuy số điểm clan của các clan này không cao nhưng những clan này đă tham gia nhiều hoạt động của Đột Kích, đă xuất sắc đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu lớn và được sự ghi nhận của cộng đồng và nhà phát hành VTC Game.

  Các clan này hoàn toàn đủ tư cách trở thành đại biểu tham gia lễ bầu cử và có quyền quyết định những vị trí trong BĐH bằng lá phiếu đại diện cho clan ḿnh.
  Các đại diện cho các clan đă có đầy đủ, những lá phiếu của họ sẽ được bầu cho những người xứng đáng. Nhưng họ sẽ bầu cho những người nào đây? Để thuận tiện hơn trong công tác bầu cử, BQT Đột Kích xin giới thiệu
  danh sách các ứng cử viên (UCV) sẽ tham gia tranh cử vào các vị trí trong BĐH Liên Minh Hà Nội.


  Như vậy, bộ khung cho Liên Minh đầu tiên trên toàn quốc tại Hà Nội đă dần h́nh thành. Vấn đề bây giờ là các đại biểu hăy sáng suốt lựa chọn những người có đầy đủ tài năng, tâm huyết, nhiệt t́nh và trách nhiệm để lănh đạo Liên Minh Hà Nội trở lên lớn mạnh. Xứng đáng là Liên Minh tiên phong trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam.

  THÔNG TIN VỀ LỄ BẦU CỬ & RA MẮT LIÊN MINH HÀ NỘI

  -
  Lễ bầu cử sẽ được diễn ra tại Khách sạn Quân đội 33C Phạm Ngũ Lăo, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 13h00 ngày 17/06/2012.
  - Mỗi clan chỉ được cử đại diện tối đa là 2 người đến tham dự.
  - Các đại biểu phải trang phục lịch sự, trang trọng (quần dài, áo sơ mi)
  - Sau lễ bầu cử sẽ là một buổi tiệc trà sang trọng nhằm giới thiệu và chào mừng BĐH Liên Minh Hà Nội ra mắt.- Rất nhiều các tiết mục văn nghệ sẽ được tŕnh diễn do các MissTeen và do chính các thành viên Liên Minh đóng góp hứa hẹn sẽ khuấy động cho buổi lễ ra mặt thêm phần đặc biệt.


  Sơ đồ địa điểm Khách sạn Quân đội - Nơi diễn ra buổi lễ

  Rất hân hạnh được đón tiếp các đại biển đến tham dự lễ bầu cử & ra mắt Liên Minh Hà Nội.

  ---------------------------------------------------------
  Tiếp nhận đăng kư các ứng cử viên Ban điều hành Liên Minh


  13:09 - Thứ Năm, 14/06/2012
  Thân chào các xạ thủ!

  Ngày hôm qua 13/06/2012 tại trụ sở VTC Game tại Ṭa nhà VTC Online đă diễn ra cuộc họp giữa BQT Đột Kích và đại diện các clan tại Hà Nội. Trong buổi họp đại diện NPH đă thuyết tŕnh và giới thiệu đầy đủ thông tin của hệ thống Liên Minh dành cho các clan. Để chuẩn bị cho Lễ bầu cử và ra mắt Liên Minh Hà Nội - Liên Minh đầu tiên của Đột Kích sẽ diễn ra vào cuối tuần này, ngày hôm nay 14/06/2012, VTC Game chính thức tiếp nhận đăng kư tư cách ứng cử viên (ƯCV) trong lễ bầu cử sắp diễn ra. Thời gian tiếp nhận đăng kư ƯCV Liên Minh Hà Nội: Từ 14h00 ngày 14/06 - 14h00 ngày 15/06/2012. Danh sách ƯCV sẽ được kiểm tra và công bố vào 15h00 ngày 15/06/2012.

  Đăng kư tại đây:
  MẪU ĐĂNG KƯ ỨNG CỬ VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH LIÊN MINH HÀ NỘI

  Điều kiện để ứng cử vào Ban điều hành Liên Minh.
  - Có đủ năng lực hành vi dân sự, không có tiền án tiền sự
  - Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, Quốc tịch Việt Nam, hộ khẩu tại đơn vị bầu cử
  - Là người được clan Đột Kích đề cử tham gia Ban điều hành Liên Minh và có trích ngang gửi cho NPH
  - Là người có tiếng nói, ảnh hưởng tốt trong cộng đồng clan Đột Kích, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt t́nh tham gia và chỉ đạo các hoạt động thi đấu, ngoại khóa của Liên Minh

  - ƯCV phải nằm trong clan có tối thiểu 20 thành viên, giờ chơi trung b́nh của các thành viên trong clan từ 90 phút/ngày trở lên.

  ƯCV đạt đủ điều kiện sẽ tham dự Lễ bầu cử Liên Minh Hà Nội vào 13h00 Chủ nhật ngày 17/06
  Địa điểm: Khách sạn Quân Đội 33C Phạm Ngũ Lăo - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Liên Minh đầu tiên của Đột Kích đang chờ đón những xạ thủ tài năng, tâm huyết sẵn sàng gánh vác trọng trách.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm


  Thân chào các xạ thủ!

  ---------------------------------------------------------

  Liên Minh Đột Kích - Tinh thần, nghĩa vụ, trách nhiệm
  [Liên Minh] Thành lập Liên Minh - Tại đâu?
  [Liên Minh] Website Liên Minh - Tổng hành dinh của các Clan
  [Liên Minh] Cơ cấu hệ thống Liên Minh Clan
  Cộng đồng "nổi sóng" v́ Liên Minh Clan


  Lúc này đây tất cả các clan đều muốn ḿnh trở thành những thành viên đầu tiên đặt viên gạch nền móng để tạo dựng lên một Liên Minh hùng mạnh, vững bền và khẳng định được tên tuổi trong làng Đột Kích Việt. Trong tương lai Đột Kích sẽ trở thành một bộ môn Thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam và tất cả các Liên Minh cùng những thành viên trong đó đă góp sức xây dựng sẽ được ghi nhận như những Vận động viên eSports đầu tiên của Đột Kích.

  Các clan có thể đăng kư thành lập Liên Minh TẠI ĐÂY

  Để tạo thuận lợi cho các clan trong quá tŕnh thành lập Liên Minh, BQT Đột Kích xin giới thiệu các bước thành lập một Liên Minh trên website của Liên Minh (  địa chỉ cập nhật sau)
  như sau:
  - Bước 1: Tài khoản đảm nhiệm vị trí chủ Clan đăng nhập link đăng kư:
  - Bước 2: Click vào khu vực mà clan muốn tham gia Liên Minh.
  - Bước 3: Sau khi đạt đủ điều kiện cơ bản, clan đăng kư thành công sẽ vào danh sách chờ xác nhận.
  - Bước 4: Ban quản trị (BQT) kiểm tra thông tin clan gửi đơn và tiến hành xác nhận quyền tham gia của clan.
  - Bước 5: Hệ thống website tự động cập nhật danh sách Clan đă thuộc Liên Minh.
  - Bước 6: BQT liên hệ với các clan trực thuộc Liên Minh, tổ chức họp mặt công bố́ Ứng cử viên (UCV) tham gia ứng cử vào Ban điều hành (BĐH) Liên Minh.
  - Bước 7: Các UCV tiến hành cung cấp thông tin cá nhân và triển khai chiến dịch vận động bầu cử.
  - Bước 8: BQT tổ chức giải đấu chào mừng và Lễ bầu cử thành lập BĐH Liên Minh.
  - Bước 9: Dựa vào kết quả bầu cử, BQT tiến hành kư kết hợp đồng xác nhận việc thành lập liên minh và đưa Liên Minh đi vào hoạt động.


  Đây sẽ là bước khởi đầu cho quá tŕnh h́nh thành lên những Liên Minh hùng mạnh của làng Đột Kích Việt Nam hướng tới mục tiêu biến Đột Kích trở thành một bộ môn eSports chuyên nghiệp.


  Đột Kích - Trong tầm ngắm.
  Lần sửa cuối bởi BanQuanTri_CF; 16-06-2012 lúc 23:57

 2. #2
  Dũng sỹ diệt hack

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  5.474
  Next Level: 526

  chính thức đăng kư 1 slót cho clan xxYoutubexx .anh em tham gia liên hệ nhé
  p/s: khu vuc miền nam .tp hcm.
  Lần sửa cuối bởi banladj00; 06-06-2012 lúc 16:20

 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  740
  Next Level: 260

  Đk rồi và chờ xác nhận!

 4. #4
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  90
  Next Level: 110

  ḿnh đă đăng kư không biết đội h́nh sẽ ra sao

 5. #5
  Dũng sỹ diệt hack

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  5.474
  Next Level: 526

  Trích dẫn Nguyên văn bởi tmbao4 Xem bài viết
  Đk rồi và chờ xác nhận!
  đăng kư ỡ tp nào ko chừng lại nằm cùng 1 liên minh.

 6. #6
  ღ♫ Tiffany÷Alvord ♫ღ
  Thành viên danh dự

  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  5.489
  Next Level: 511

  Đă đăng kí

  Double-.[D]-> *SpL¬»Rain.Q

  Chiem.Army 7. #7
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  33
  Next Level: 167

  Sting đăng kư tại HCM . liên minh xong th́ những clan nào ở HCM . các chủ clan or BQT off 1 phát nhé !

 8. #8
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1.923
  Next Level: 77

  Không, tôi là thành ciên Clan
  Đến mức có cái chữ cũng ko thèm fix th́ bó tay BQT rồi. =)


  N-Star
  ©
  ...

 9. #9
  ♥ Đại Yến Tử ♥

  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  14.923
  Next Level: 77

  PRO.STARS đã đăng kí

 10. #10
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Bài viết
  64
  Next Level: 136

  TapDoan.B52 Đă đăng kư
  Banh.Mi.Que

Trang 1/11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh