Tiin.vn – HH Mai Phương Thúy, Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh – bản sao Yoona (SNSD)… chính là những nữ sinh nổi bật của trường.

Cùng Tiin.vn gặp gỡ với những nữ sinh cực kỳ dễ thương của ngôi trường nổi tiếng này nhé!

HH Mai Phương ThúyHH Việt Nam 2006 cũng là cựu học sinh của trường THPT Phan Đ́nh Phùng. Mai Phương Thuư theo học THCS Thăng Long và THPT Phan Đ́nh Phùng Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, chị ấy c̣n có thành tích học tập đáng nể. Năm 2006, Mai Phương Thúy thi đỗ ĐH Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đă 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của ĐH RMIT. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuư đă chọn ĐH RMIT.

Sau khi tốt nghiệp ĐH, Mai Phương Thúy dự định sẽ đi làm một thời gian. Chị ấy đă triển khai những dự án ấp ủ của ḿnh như thành lập quỹ từ thiện và đưa vào hoạt động chính thức, thử sức với kinh doanh và kết hợp với các công tác xă hội. Ngoài ra, chị ấy cũng rất yêu thời trang và cũng rất quan tâm đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng… và rất có thể sẽ quan tâm đến lĩnh vực thiết kế thời trang.

Hot girl Quỳnh Anh ShynQuỳnh Anh là cái tên quen thuộc với cộng đồng teen Hà thành. Sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương, cô bạn liên tiếp xuất hiện trong các bộ ảnh với vai tṛ teen model. Quỳnh Anh cũng là một trong những hot girl có số fan hâm mộ cực đông đảo với gần 76 ngh́n người đăng kư theo dơi.

Học sinh của ngôi trường Phan Đ́nh Phùng c̣n ngưỡng mộ cô bạn này về thành tích học tập. Nhiều năm liền Quỳnh Anh là học sinh giỏi, đặc biệt, trong kỳ thi vào lớp 10 THPT bạn ấy đă gần đạt số điểm tuyệt đối. Thế mà khi chúng tớ hỏi về kinh nghiệm học hành th́ bạn ấy lại rất khiêm tốn: “Ḿnh không dám nhận học giỏi đâu. Ḿnh nghĩ phải cố gắng thật nhiều hơn nữa trong việc học tập. Nếu như chỉ có một chút thành tích thôi đă thỏa măn với bản thân rồi th́ rất khó để phấn đấu hơn nữa”.

Chia sẻ về ước mơ tương lai, Quỳnh Anh cho biết muốn trở thành nhà báo. Bởi v́ bạn ấy có khả năng viết lách và đây là một công việc rất năng động nữa. C̣n nghề người mẫu sẽ là nghề tay trái.

Trâm AnhThật t́nh cờ, trong lễ khai giảng vừa qua của trường THPT Phan Đ́nh Phùng, cô bạn xinh xắn như thiên thần bỗng lọt vào ống kính của các phóng viên. Ngay lập tức, cư dân mạng đă có những phản hồi khen Trâm Anh xinh đẹp tựa ca sĩ Yoona (SNSD).

Nguyễn Trâm Anh, hiện đang học lớp 12D3 - THPT Phan Đ́nh Phùng. Cô nàng có đôi mắt to, nụ cười tươi và làn da đẹp không t́ vết.

Hiện tại, Trâm Anh đang học lớp 12 nên khá bận rộn với lịch học của ḿnh. Bạn ấy dự định sẽ thi vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoặc ĐH Thương mại, hai ngôi trường bạn ấy rất thích.

Hoàng Khánh LinhNổi bật tại cuộc thi sắc đẹp tuổi teen dành cho lứa tuổi học tṛ, cô bạn Hoàng Khánh Linh được nhiều người biết đến với gương mặt dễ thương và nụ cười dịu dàng.

Cô bạn cực baby này hiện đang làm học sinh lớp 11 và thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng với công việc của một teen model.


Theo Tiin Hà Linh/Đất Việt