share experienceshareexperiencememcachedmemcached
Đề tài đă khoá
Trang 1/171 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 76 101 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 1703

Chủ đề: [NGÔI SAO MAY MẮN] Cơ hội sở hữu BÁU VẬT HOÀNG GIA chỉ đến ngày 07/11 (Tr.1)

 1. #1
  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  Supporter

  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  2.822
  Next Level: 678

  [NGÔI SAO MAY MẮN] Cơ hội sở hữu BÁU VẬT HOÀNG GIA chỉ đến ngày 07/11 (Tr.1)

  Thân chào các bạn game thủ!


  Nếu bạn là những xạ thủ luôn ưa thích những vũ khí độc, hiếm có hoặc nếu bạn đam mê chinh phục những thử thách mà Đột Kích đưa ra, Ngôi Sao May Mắn chính là nơi mà bạn có thể thỏa măn tất cả những điều đó.
  Trải qua tuần đầu tiên ra mắt, sự kiện trên website Ngôi Sao May Mắn đă thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia nhiệt t́nh của các bạn game thủ Đột Kích. Là những người điều hành luôn theo sát mọi diễn biến của sự kiện, chúng tôi hết sức vui mừng khi nhận thấy danh sách các xạ thủ nhận được các báu vật ngày càng dài hơn.


  Những chủ nhân của Ngôi sao may mắn xuất hiện ngày càng nhiều chứng tỏ niềm vui ngày càng lớn. BĐH Ngôi Sao May Mắn rất muốn tiếp tục kéo dài niềm vui này hơn nữa, muốn tiếp tục chứng kiến nhiều may mắn của các bạn hơn nữa nhưng BĐH buộc phải thông báo sự kiện của chúng ta sẽ chỉ tiếp diễn đến ngày 02/11 tới đây thôi.
  Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội để các bạn sở hữu những báu vật quư hiếm đặc biệt là bộ báu vật Hoàng gia sẽ chỉ c̣n 3 ngày nữa. Hăy tiếp tục ghi tên ḿnh vào danh sách những xạ thủ may mắn và trang bị thêm cho Kho Đồ của ḿnh những vật phẩm mới, vũ khí mới sẽ tạo nên sự khác biệt của các bạn trên chiến trường Đột Kích.


  Chúc các bạn may mắn


  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  ================================================== =================

  Thân chào các xạ thủ!

  Tin liên quan
  - NHỮNG CHỦ NHÂN NGÔI SAO MAY MẮN ĐẦU TIÊN ĐĂ XUẤT HIỆN
  - NGÔI SAO MAY MẮN TRỞ LẠI VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

  Bộ báu vật Royal cùng với vô số những báu vật giải thưởng khác quả thực vô cùng có sức hút đối với cộng đồng Đột Kích chúng ta. Cơ hội để các bạn có thể sở hữu bộ báu vật vô giá này hiện nay chỉ có tại sự kiện Ngôi Sao May Mắn đang diễn ra tại website sự kiện http://cf.go.vn/ngoisao/
  Để trao thêm niềm vui, tăng thêm cơ hội dành cho các bạn hiện thực hóa ước mơ mang tên Báu vật Hoàng gia Royal, BQT Đột Kích quyết định dành tặng cho các bạn những lượt quay miễn phí quư giá nếu như các bạn hoàn thành các điều kiện như sau:
  Cơ hội chồng lên cơ hội, chúng ta có thể tin tưởng chắc chắn rằng danh sách các xạ thủ trở thành chủ nhân của bộ báu vật Hoàng gia này sẽ tăng mạnh mẽ trong thời gian tới. Các bạn đừng ngạc nhiên khi những báu vật Royal sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trên chiến trường Đột Kích nhé.


  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  ================================================== ===============

  Thân chào các bạn!

  Sự kiện diễn ra trên website http://cf.go.vn/ngoisao kể từ ngày ra mắt 19/10 vừa qua đă nhận được sự ủng hộ nhiệt t́nh từ cộng đồng. Với cơ cấu phần thưởng hấp dẫn đặc biệt trong đó sức hút lớn nhất từ bộ báu vật Hoàng gia Royal khiến cho các xạ thủ Đột Kích thật khó có thể cưỡng lại.  Hơn 50.000 tài khoản tham gia sự kiện, hơn ngh́n người đă trúng các báu vật "khủng" trong game nhưM4A1 Royal, Kukri Royal... Đây là những con số thực sự vô cùng ấn tượng đă phản ánh sức nóng của sự kiện.Đặc biệt ngay trong ngày đầu tiên sự kiện khai mở 19/10, chúng ta đă được đón nhận tin mừng đến từ xạ thủ đầu tiên trúng một trong những báu vật Hoàng gia, xin chúc mừng xạ thủ [Fam]Gabriel với chiến tích là người đầu tiên sở hữu Kukri Royaltrong sự kiện lần này. Chắc hẳn ngay cả đối với[Fam]Gabriel xạ thủ này cũng khá bất ngờ khi ḿnh trở thành người may mắn đầu tiên trong sự kiện.

  Báu vật đầu tiên "xuất kho" chính là Kukri Royal thuộc về [Fam]Gabriel


  Bên cạnh đó chúng ta cũng hân hoan chúc mừng một xạ thủ đặc biệt khác đă trở thành người chơi đầu tiên sở hữu trọn bộ 5 cánh sao và thân sao của sự kiện. Với thành tích này, xạ thủ JohnNelson sẽ có được 2 phiếu đổi báu vậtđể đổi được 02 báu vật bất ḱ trong Kho đồ.


  Thỏa sức lựa chọn báu vật ḿnh ưa thích với Phiểu đổi báu vật


  Các bạn có muốn trở thành những game thủ may mắn tiếp theo không? Tha gia sự kiện và các bạn sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ với Ngôi sao may mắn cùng những báu vật trang bị sẽ giúp bạn trở thành một xạ thủ số 1 trên chiến trường Đột Kích.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  NGÔI SAO MAY MẮN TRỞ LẠI VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT


  Thân chào các bạn!
  Sau rất nhiều những nỗ lực của BĐH sự kiện, tính đến thời điểm này Ngôi Sao May Mắn đă chính thức quay trở lại để phục vụ cộng đồng sau một thời gian bảo tŕ nhằm nâng cao chất lượng sự kiện. Với mong muốn tạo những điều kiện tốt nhất và xây dựng nên một sân chơi công bằng, vui vẻ dành cho tất cả người chơi đến với sự kiện, trong thời gian bảo tŕ vừa qua BĐH đă tiến hành những công tác sau:
  - Tịch thu toàn bộ vật phẩm sinh ra từ Hệ thống Ngôi sao
  - Tịch thu toàn bộ vật phẩm sinh ra từ hệ thống Trái phiếu (Trong khoảng thời gian bug lượt quay)
  - Tịch thu toàn bộ Số cánh sao hiện có, và vật phẩm chưa nhận trong game.
  - Tịch thu toàn bộ trái phiếu sinh ra từ hệ thống Ngôi sao.
  - Tịch thu toàn bộ Trái phiếu hiện đang treo bán trên shop.
  - Cập nhật trả số lượng Ticket mua từ Vcoin cho khách hàng.Ngoài ra c̣n một số trường hợp đă cố t́nh chuyển một lượng trái phiếu lớn sang một tài khoản Clone. (Với cái giao dịch hàng ngh́n trái phiếu mà giá chỉ có vài chục , hoặc vài trăm Vcoin ) các trường hợp này sẽ bị block vĩnh viễn
  Sau khi mở lại website sự kiện Ngôi sao may mắn, các điều kiện đổi lượt quay bằng playtime và hoàn thành nhiệm vụ ngày sẽ được reset. Các bạn sẽ nhận được lượt quay miễn phí bằng playtime hoặc hoàn thành nhiệm vụ ngày. Chương tŕnh sẽ được bắt đầu từ ngày 24/10.
  VD: Nếu các bạn có số playtime từ 3h trở lên trong ngày 23/10 th́ đến sau 08h00 ngày 24/10 các bạn sẽ nhận được lượt chơi miễn phí.
  DANH SÁCH CÁC TÀI KHOẢN VI PHẠM


  Đới với các trường hợp vi phạm đội ngũ GM sẽ không nhận được sự hỗ trợ.Với các trường hợp (không bug lượt quay) c̣n quà tặng trong KHO ĐỒ, BQT sẽ trao quà trực tiếp vào tài khoản cho các bạn. Số cánh sao và trái phiếu các ban sẽ được giữ nguyên.
  Ngay từ bây giờ các bạn có thể tham gia t́m kiếm cơ hội sở hữu báu vật vĩnh viễn với giá 0 đồng tại http://cf.go.vn/ngoisao
  Kho báu vật đồ sộ của Ngôi sao may mắn đă sẵn sàng trao tay


  Chúc các bạn chơi game vui vẻ
  Đột Kích - Trong tầm ngắm
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thân chào các xạ thủ!

  Tin liên quan

  - Sự trở lại của Báu vật Hoàng gia
  - CƠ HỘI SỞ HỮU BÁU VẬT HOÀNG GIA VỚI GIÁ 0 ĐỒNG
  - [NGÔI SAO MAY MẮN] CÁCH NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁU VẬT HOÀNG GIA

  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/10 năm nay, BQT Đột Kích đă tiến hành sự kiện "Ngôi sao may mắn". Ngay từ khi thông tin sự kiện đến với cộng đồng, các game thủ Đột Kích đă được dịp bàn tán xôn xao trong sự háo hức của không ít bạn chính bởi sức hút đến từ bộ giải thưởng của sự kiện - Bộ báu vật Hoàng gia. Đây là bộ báu vật cực hot mà bất kỳ một game thủ Đột Kích nào khó có thể ḱm chế ham muốn được trở thành chủ sở hữu nó.

  Điều đặc biệt hấp dẫn của Ngôi sao may mắn chính là:
  - Các bạn chắc chắn sẽ nhận được 1 item bất ḱ và 1 cánh sao may mắn cho mỗi lượt quay
  - Nếu các bạn đặt nhiều cửa tương ứng với số cánh sao may mắn bạn nhận được.
  *VD: Nếu bạn đặt 2 cửa sẽ được nhận X2 cánh sao, đặt 3 cửa sẽ được nhận X3 cánh sao...

  Giờ G đă điểm, sự kiện đă chính thức được khai mở tại địa chỉ http://cf.go.vn/ngoisao, ngày từ lúc này các bạn đă có thể tham gia trải nghiệm và thử vận may của ḿnh.


  Những báu vật các bạn sẽ có cơ hội sở hữu với Ngôi sao may mắn


  Chắc chắn những phút giây ban đầu khi tham gia Ngôi sao may mắn các bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và nhiều câu hỏi muốn được giải đáp. Nhằm giúp đỡ các bạn bớt đi những khó khăn lúc đầu, BQT Đột Kích xin trả lời những câu hỏi thường gặp mà các bạn sẽ thắc mắc như sau:

  Phần thưởng tôi có thể nhận được khi chơi Ngôi Sao may mắn là ǵ?

  Trả lời: Với mỗi 1 lượt quay bạn sẽ có cơ hội sở hữu GP, trái phiếu, vật phẩm trong game, cánh ngôi sao, thân ngôi sao, ngôi sao may mắn, phiếu đổi báu vật và đặc biệt 1 lượt chơi bạn có thể nhận được 1 trong 17 báu vật có giá trị trong game như: Kukri Royal vĩnh viễn, Mause Royal vĩnh viễn, M14EBR vĩnh viễn, AN 94 scope vĩnh viễn, AK47 knife vĩnh viễn….

  Tôi đă có báu vật Kukri Royal vĩnh viễn, khi tôi chơi Ngôi Sao may mắn tôi lại may mắn trúng thêm Kukri Royal xin hỏi trong kho đồ của tôi có bị X2?
  Trả lời: Bạn sẽ không bị x2 báu vật, thay vào đó bạn sẽ được hệ thống cộng thêm 100,000 GP

  Nếu tôi trúng Ngôi Sao may mắn thôi vào đâu nhận thưởng?
  Trả lời: Bạn vào phần ĐỔI QUÀ để nhận phần thưởng

  Làm sao để có được báu vật trong kho đổi báu vật?
  Trả lời: Bạn có thể đổi được bất kỳ các báu vật nếu bạn có phiếu đổi báu vật

  Tại sao tôi đặt 4 cửa lại bị trừ 7 lượt quay?
  Trả lời: Bạn đặt 1 của sẽ bị trừ 1 lượt quayBạn đặt 2 của sẽ bị trừ 3 lượt quayBạn đặt 3 của sẽ bị trừ 5 lượt quayBạn đặt 4 của sẽ bị trừ 7 lượt quayBạn đặt 5 của sẽ bị trừ 10 lượt quayĐặt nhiều cửa khả năng trúng báu vật càng cao

  Tôi đứng ngoài pḥng chơi hơn 4h tại sao tôi không được tặng lượt chơi?
  Trả lời: Điều kiện thời gian chơi 3h trở lên chỉ được tính khi bạn tham gia chơi game, không tính thời gian treo máy ngoài pḥng chờ

  Tôi dùng Vcoin game để chơi Ngôi Sao may mắn được không?
  Trả lời: Bạn có thể dùng Vcoin game, Vcoin thanh toán để chơi game.Nhận lượt chơi khi sở hữu báu vật được tính như thế nào?Bạn sở hữu báu vật GP hoặc báu vật Vcoin chỉ nhận được lượt chơi duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
  Tiếng súng đă nổ, ṿng quay đă bắt đầu quay, hăy thử xem các bạn có duyên với những báu vật Hoàng gia lần này hay không?Đột Kích - Trong tầm ngắm

  Lần sửa cuối bởi BanQuanTri_CF; 30-10-2012 lúc 18:37

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  12.382
  Next Level: 2.618

  đă thế cái ǵ đâu
  my char:[AIMBOT]bboy
  my clan: PDU.Bank


 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Bài viết
  2.048
  Next Level: 1.452

  các bác sửa cả ngày mới đc cái lỗi bây h mới update
  update rồi các bác chuyển hướng em đến index à
  Tâm Bất Biến Giữa Ḍng Đời Vạn Biến
  Lulus2

 4. #4
  Thành viên

  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  1.057
  Next Level: 943

  có vào dc đâu đă chém
  Mo0n-s0ciu

  EscapeGaming

 5. #5
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  399
  Next Level: 101

  6h16 rồi, vẫn báo lỗi link

 6. #6
  Thư kư clan SBH

  Ngày tham gia
  Feb 2010
  Bài viết
  1.697
  Next Level: 303

  lởm khởm từ lúc khởi động thế này
  *-.Çörä.-*
  *-.Ipsa scientia potestas est.-*
  *-.Veni Vidi Vici.-*
  -------
  SniperGaming - Saint - SanBatHack - HouseHappy - Al_Qaeda
  MOBA Enthusias: Jüggërnäut

 7. #7
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Bài viết
  269
  Next Level: 231

  18h20 rồi mà vẫn chưa có ǵ hết zậy ?????

 8. #8
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  349
  Next Level: 151

  Bây giờ vào được rồi nè

 9. #9
  Chiến sĩ diệt hack

  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  5.867
  Next Level: 133

  Thời khắc đă đến ta vào quay thôi

 10. #10
  Thành viên

  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  1.057
  Next Level: 943

  vào dc rồi
  Mo0n-s0ciu

  EscapeGaming

Đề tài đă khoá
Trang 1/171 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 16 31 51 76 101 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh