Thông thường, các bộ phim truyền h́nh được chiếu hàng ngày đều có rating ổn định và lượng khán giả trung thành của ḿnh. Tuy nhiên, chúng ít khi được trở thành trung tâm của sự chú ư hay chờ đợi của các khán giả. Bộ phim truyền h́nh sắp tới của đài KBS Fine Windy Day lại là một ngoại lệ. Fine Windy Day đang rất được chú ư với dàn diễn viên trẻ và hấp dẫn và đặc biệt bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Kim So-eun và ngôi sao đang nổi Seo Hyo-rim.


H́nh ảnh của Kim So Eun trong trailer của Fine Windy Day.


Nhân vật của Kim So Eun là trung tâm của bộ phim. Một cô gái trẻ 19 tuổi luôn theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa hàng đầu. Với xuất thân từ một gia đ́nh nghèo khó, nhân vật của So Eun sống rất tiết kiệm giản dị nhưng cô luôn lạc quan với cuộc sống của ḿnh. Cô cũng là một cô gái thẳng tính, luôn muốn bảo vệ chính nghĩa và đấu tranh với những điều không công bằng trong cuộc sống.

Kim So-eun cho biết: “Tôi đă đóng rất nhiều vai diễn có tính cách sinh động nhưng lần này nhân vật của tôi rất thực tế và gai góc. Các bạn sẽ được thấy một mặt khác của Kim So Eun và các bạn sẽ thấy một cuộc t́nh tay ba giữa nhân vật của tôi và hai người đàn ông. Bộ phim chiếu hàng ngày nên chắc chắn chúng tôi sẽ phải làm việc rất vất vả, tuy nhiên tôi thấy rất vui”


Kim So Eun


Nhân vật của So Eun bán đồ trên vỉa hè và một ngày cô không may gặp phải một anh chàng nóng tính là trưởng nhóm thiết kế của một công ty lớn. Dần dần giữa hai người cũng nảy sinh t́nh cảm và câu chuyện t́nh tay ba đă xảy ra với sự góp mặt của một anh chàng cùng quê với So Eun, người thuộc tuưp “ Ông bố chân dài” luôn quan tâm chăm sóc đến So Eun. Nam diễn viên Jin Yi-han sẽ đóng vai trưởng nhóm thiết kế. Anh tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu có địa vị và sự nghiệp nhưng lại gặp thất bại trong t́nh yêu và hôn nhân. Hiện anh phải chịu cảnh “ Gà trống nuôi con”.

Nam diễn viên Jin Yi-han khởi nghiệp là một diễn viên nhạc kịch và sau đó anh đă chuyển sang lĩnh vực điện ảnh. Cho tới nay, Jin Yi-han vẫn chưa có được một vai diễn thực sự nổi bật dù đă tham gia các bộ phim như Who Are You,Conspiracy in the Court, Golden Age of My Life. Hi vọng Yi-han sẽ may mắn hơn trong vai diễn lần này


Jin Yi-han


Nữ diễn Lee Sung-min đóng vai mối t́nh đầu của Jin Yi-han, con gái độc nhất của chủ tịch công ty chế biến thức ăn. Cô đă tới Mỹ để kết hôn với người đàn ông do gia đ́nh sắp đặt. Sáu năm sau, cô ly hôn và trở về Hàn Quốc với hi vọng đoàn tụ với t́nh yêu đầu của ḿnh. Tuy nhiên, lúc đó Jin Yi-han đă gắn bó với Kim So-eun. Lee Sung-min là một người mẫu trẻ và cô được biết đến với vai diễn trong series phim sitcom Tae-hee, Hye-gyo, Ji-hyun, và sau đó là phim truyền h́nh cuối tuần Creating Destiny. Nam diễn viên 29 tuổi Kang Ji-sub đă góp mặt trong bộ phim Women in the Sun Two Wives của đài SBS.


Lee Sung Min


Ngôi sao đang được chú ư Seo Hyo-rim đóng vai một người mẫu trẻ đầy tham vọng và thực dụng. Cô hiện đang là người mẫu quảng cáo cho một trung tâm bán hàng qua mạng. Nam diễn viên Kang Ji-sub đóng vai con trai duy nhất của một doanh nhân giàu có. Nữ diễn viên Seo Hyo-rim đă tham gia vai phụ của các bộ phim như Insoon Is Pretty, The World They Live InJob Well Done. Ngoài ra, với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, cô cũng là gương mặt quen thuộc trong các CF quảng cáo.


Seo Hyo-rim


Các diễn viên khác cũng xuất hiện trong bộ phim là Lee Hyun-jin (Boy Meets Boy, Assorted Gems), Jung Da-young (Unstoppable Wedding), Na Young-hee, Kim Mi-sook Na Mun-hee.


Kang Ji Sub


Bộ phim Fine Windy Day sẽ thay thế cho Everybody Cha Cha Cha vào đầu tháng hai tới.