Các xạ thủ thân mến!

Báo Lỗi Game là nơi chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ các bạn khắc phục những khó khăn trong quá tŕnh sử dụng game. Để bảo đảm chúng tôi có thể hiểu đúng và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất, vấn đề quyết định là các thông tin phải đầy đủ, rơ ràng và chính xác.

V́ vậy, kể từ ngày hôm nay, tất cả các bài viết trong Box Báo Lỗi Game phải theo đúng quy định sau:

- Nội dung Tiêu đề bài viết phải thông báo rơ ràng về lỗi: Sai thông tin bản đồ, CF File Patcher …

- Nội dung bài viết phải mô tả rơ hiện tượng và nên đính kèm h́nh ảnh thông báo lỗi..

- Các bài viết với nội dung không rơ ràng, không dấu, không có h́nh ảnh mô tả, chủ đề không rơ ràng (vd: help me, cứu em, bực ḿnh, admin trả lời coi, admin ơi …), không mang nội dung hỏi – đáp về lỗi game sẽ bị xóa.

- Riêng đối với trường hợp phát hiện các nhân vật gian lận (hack, bug ...), các bạn vui ḷng đưa bằng chứng cụ thể lên Topic Quỷ Môn Quan để chúng tôi có thể kịp thời kiểm tra và xử lư nhằm trả lại sự công bằng và trong sạch trong Game.

Nếu phát hiện ra các trường hợp vi phạm văn hóa game, các bạn vui ḷng đưa h́nh ảnh bằng chứng lên Topic Nơi xử lư vi phạm văn hóa game

Tất cả các bài viết Spam trong Topic sẽ bị xóa.
Các bài viết tố cáo ngoài Topic sẽ bị coi như không hợp lệ và không giải quyết.

- Mọi thắc mắc liên quan đến Tài khoản và vật phẩm, nhân vật của cá nhân, các bạn vui ḷng gửi thư về ḥm thư Hotro.cf@vtc.vn để được hỗ trợ.

- Mỗi vấn đề sẽ chỉ được tồn tại một số lượng Topic nhất định giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc t́m đến các câu trả lời cho vấn đề của ḿnh.

Các bạn vui ḷng t́m hiểu trước khi đưa lên bài viết mới.
Các chủ đề hoặc bài viết có nội dung trùng lặp, lạc đề sẽ bị xóa.

- Các bài viết có nội dung tuyên truyền cách thức Hack, Bug Game sẽ bị xóa và người viết bài sẽ bị block nick diễn đàn vĩnh viễn nếu cố t́nh lặp lại sai phạm nhiều lần.

Mọi ư kiến đóng góp hoặc thông báo về việc phát hiện ra cách thức "gian lận" trong game, các bạn vui ḷng thông tin cụ thể đến chúng tôi qua Hotline: 04.4501411 hoặc email: Hotro.cf@vtc.vn.

- Các bài viết vi phạm quy định của Box và diễn đàn sẽ bị xóa và các tài khoản vi phạm sẽ bị xử lư tùy mức độ.

Sự hợp tác của các bạn làm nên thành công của chúng tôi!

Thân!
TM Ban Quản Trị
Đột Kích – Trong tầm ngắm.