share experienceshareexperiencememcachedmemcached
Đề tài đă khoá
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Làm sao lấy lại mật khẩu 2 khi đăng nhập vào game audition

 1. #1
  Thành viên mới

  Ngày tham gia
  Feb 2013
  Bài viết
  1
  Next Level: 29

  Làm sao lấy lại mật khẩu 2 khi đăng nhập vào game audition

  Ḿnh lập nick từ năm 2006 nên có nhiều thông tin ḿnh không thể nhớ rơ được. Nhân vât của ḿnh là : phudung_ty
  Ḿnh đă vào http://hotro.vtc.vn và nhờ trợ giúp đổi thông tin tài khoản. Hiện ḿnh muốn lấy lại mật khẩu cấp 2 để có thể chơi game lại. Do không có điều kiện chơi game nên ḿnh đă rời xa audition 1 thời gian và đă quên mất mật khẩu 2 của phiên bản hiện tại. Mật khẩu 2 của phiên bản củ trước đây khi chưa bị xóa bỏ th́ ḿnh vẫn nhớ.
  Ḿnh gửi thông tin mà ḿnh đă cố nhớ được tới hotro.vtc.vn
  địa chỉ email đăng kư th́ ḿnh đă đăng nhập được, c̣n câu hỏi bí mật do quá lâu nên ḿnh cũng chỉ báo đại cũng không nhớ là chính xác không nữa.
  hotro.vtc đă có trả lời cho ḿnh và nick ḿnh đang bị tạm khóa để xem có tranh chấp ǵ không! Và đến ngày 6/3 ḿnh phải điền lại thông tin 1 lần nữa để xác định ḿnh là chủ nick!
  Trong mẫu thông tin có ghi phần điền mật khẩu khi đăng nhập vào trong game tựa như 1 mật khẩu rương. Ḿnh chỉ quên là quên mật khẩu đó thôi th́ làm sao ḿnh cung cấp được để xác minh. Mật khẩu đăng nhập th́ ḿnh vẫn vào được.
  Xin giúp đở hướng dẫn ḿnh làm sao lấy được mật khẩu cấp 2 ( mk bảo vê )
  Ḿnh có thể lấy mật khẩu 2 củ khi chưa bị xóa bỏ để chứng minh ḿnh là chủ nick không? Hay phải cần thêm ǵ nữa!
  Mong sự giúp đở! Chân thành cám ơn BQT!

 2. #2
  ♥ Audition Go's Forum Fam ♥
  Thành viên danh dự

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  6.697
  Next Level: 3.303

  Mật khẩu cấp 2 cũ đã bị xóa bỏ hoàn toàn, bạn quên nó đi.

  Còn mật khẩu cấp 2 hiện tại (hay còn gọi là mật khẩu kênh), chỉ có thể được thay đổi khi gửi yêu cầu hỗ trợ thay đổi thông tin tài khoản. Mà tài khoản của bạn lại đang xảy ra tranh chấp => Cũng không có cách để lấy lại

  Bạn có thể cung cấp thêm 1 số thông tin phụ như: Sđt đã từng sử dụng để nạp vcoin vào tài khoản, ảnh chụp xác thẻ đã từng nạp vcoin vào tài khoản, ảnh scan 2 mặt CMND đã đăng ký cho tài khoản

 3. #3
  Thành viên mới

  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Bài viết
  1
  Next Level: 29

  ḿnh bị mất con âu, vào VTC lấy lai th́ nó bảo "bạn đang đang nhập với một email khác. Vui ḷng đăng xuất và thực hiện lai" là sao bạn..có ai giúp ḿnh không???

 4. #4
  _____________
  Game Master

  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  5.123
  Next Level: 877

  Chào bạn,
  Hiện tại chúng tôi đă cập nhật chức năng mật khẩu kênh để bảo vệ nhân vật trong game và không phải là mật khẩu cấp 2 trước đây trên hệ thống id.vtc.vn bạn nhé. Thông tin chi tiết về tính năng này, bạn vui ḷng truy cập đường link sau: http://au.go.vn/242-11065/update/upd...hau-bao-ve.htm
  Nếu bạn không nhớ mật khẩu kênh sau khi tạo và muốn được cấp lại, bạn vui ḷng gửi yêu cầu về hệ thống hotro.vtc.vn, chọn đúng loại dịch vụ "Thông tin tài khoản VTC" và chọn loại yêu cầu cần hỗ trợ là "Thay đổi thông tin tài khoản" rồi điền các thông tin tài khoản bạn c̣n nhớ theo mẫu để chúng tôi có thể kiểm tra và đưa ra hướng hỗ trợ chính xác nhất cho tài khoản của bạn nhé.
  Nếu bạn không nhớ bất cứ thông tin nào, rất tiếc chúng tôi không thể hỗ trợ thêm cho bạn trong trường hợp này.
  Thân ái !
  Thay mặt Ban Quản Trị VTC Game.

  Điểm CSKH trực tiếp tại Vinh – Đà Nẵng – Cần Thơ. Chi tiết tại http://au.vtc.vn; http://cf.vtc.vn; http://fifaonline.vtc.vn; http://phidoi.vtc.vn

Đề tài đă khoá

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh