share experienceshareexperiencememcachedmemcached
+ Trả lời
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: [Mỹ Phẩm] - BOBBI BROWN Long-wear Gel Eyeliner

 1. #1
  Waiting! Về Nơi Nắng Không Đến
  Thành viên danh dự
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Bài viết
  31.690
  Next Level: 0

  [Mỹ Phẩm] - BOBBI BROWN Long-wear Gel Eyeliner

  Nguồn: dep

  Bobbi Brown Long-wear Gel Eyeliner giải quyết được hai khúc mắc rất tiêu biểu của người dùng: 1 - quầng đen quanh mắt do sử dụng ch́ kẻ mắt không có độ bám, 2 - đường kẻ nguệch ngoạc do bút kẻ mắt nước vốn rất thách thức tay nghề chị em.

  Loại gel này đem đến cho bạn những nét vẽ tương tự viền mi nước nhưng dễ thao tác hơn nhiều. Khó khăn trong việc vẽ viền mi đă không c̣n là vấn đề nữa, và sẽ càng dễ dàng khi vẽ bằng cây cọ Ultra Fine Eye Liner Brush cũng của Bobbi Brown. Bộ đôi này giúp bạn có được đôi mắt theo xu hướng cat-eyes một cách hoàn toàn đơn giản, dù bạn muốn có đường kẻ mảnh hay dày, truyền thống hay phá cách.
  Cách sử dụng: Chấm đều gel lên cả hai mặt của đầu cọ, gạt bỏ phần gel thừa và bắt đầu kẻ mắt. Bạn cũng có thể làm ướt đầu cọ trước khi lấy gel để có được đường kẻ mượt mà hơn.

  Bobbi Brown Long-wear Gel Eyeliner c̣n được yêu thích bởi những ưu điểm: mượt mà, lâu phai, không thấm nước và bền màu trong ṿng 12 giờ. Đó là nhờ khả năng khô nhanh của gel. Ngay khi hoàn thiện đường kẻ, gel đă khô trên bề mặt, bạn không cần phải nhắm mắt trong 5 giây để “phơi” khô liner như khi sử dụng kẻ mắt nước. Bởi đặc tính nhanh khô và lâu trôi, loại gel này đặc biệt phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

  Là một sản phẩm của Bobbi Brown – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với những sáng chế thực tiễn, gắn liền với nhu cầu đích thực của phụ nữ, Long-wear Gel Eyeliner ra đời vào một lần Bobbi đang chuẩn bị chụp h́nh th́ đột ngột nhận thấy ḿnh chưa trang điểm ǵ. Bà đă dùng đầu cọ mascara để kẻ mắt, và ư tưởng tạo ra một loại gel kẻ mắt đă đến với Bobbi ngay vào giây phút đó
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  96
  Next Level: 104

  Cần tìm hiểu thêm loại mỹ phẩm này
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  447
  Next Level: 53

  có loại mỹ phẩm thế này nữa sao... đúng là kẻ mắt nước khó thật...
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

+ Trả lời

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh