share experienceshareexperiencememcachedmemcached
+ Trả lời
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Cossack: European War - Chiến tranh châu Âu

 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  185
  Next Level: 15

  Cossack: European War - Chiến tranh châu Âu

  : game lấy bối cảnh thế kỉ 17 khi mà các nước châu âu đang thôn tính lẫn nhau để tranh giành thuộc địa người chơi sẽ có phải đương đầu với các loại quân mạnh nhất lúc bấy giờ .
  bạn sẽ dc chọn các nước như ba lan, nga, hầu như các nước châu âu .
  đặc biệt nông dân cũng sẽ chết đói khi bạn không làm lương thực và những quân sử dụng vàng sẽ nổi loạn khi hết vàng
  game tuy cũ nhưng rất hay
  :Khi (65): :Ma (81):

  Cossacks, series game chiến thuật nền windows nổi tiếng và quy mô rất lớn.Phiên bản European Wars được giải phóng vào 24/4/2001, đưa bạn nh́n vào khung cảnh hỗ loạn của châu âu vào thế kỷ 17 và 18 với những cuộc chiến tranh nổi tiếng và giai dăng như, cuộc chiến 30 năm châu âu, chiến tranh Austrian Succession… Và đặc biết thú vị ở Cossacks, trong một cuộc chiến tranh, luôn có quy mô rất lớn, không hề giới hạn số lượng binh lính. Dù là game chiến thuật thời gian thực, nhưng Cossacks có thể hoàn toàn tách khỏi các game khác cùng thể loại khác như Age of Empires, Empire Earth, và Civilization. Cossacks: European Wars cho phép bạn t́m được những kinh nghiệm, và những kỹ năng tương đối trong chiến tranh và thậm trí bạn sẽ gặp cả những sự kiện lịch sử của thời kỳ đó trong game thông qua thư viện bách khoa toàn diện mà các lập tŕnh viên thu thập được.  sáu tài nguyên quan trọng để tạo lên một chiến thắng trong một trận chiến gồm có vàng, gỗ, lương thực, đá, sẳt và than đá. Trong đó, vàng, sắt và than đă chỉ có thể khai thác được qua việc xây dựng các mỏ trên vùng quặng được chỉ định và gửi nhân dân vào trong các mỏ đó. C̣n thức ăn lại được lấy qua những cối xay gió ở các nông trường hoặc qua những tàu đánh cá. C̣n gỗ và đă được khai thác trực tiếp bằng những công cụ truyền thống.  Phụ thuộc vào cấu trúc xây dựng của mỗi quân đội bạn lựa chọn mà có chiến thuật cân bằng tài nguyên khác nhau. Nếu bạn thiếu tập trung khai thác lương thực sẽ xẩy ra t́nh trạng thiếu lương thực, và dẫn đến t́nh h́nh mà không game thủ nào mong muốn trong tṛ chơi này, đó là nạn đói. Tương ứng nếu bạn không khai thác đá và sắt đầy đủ th́ phía quân đội của bạn sẽ khó có thể khai hoả trong các cuộc chiến.  Cossacks: European Wars hoàn toàn tách khỏi cấu trúc chơi thông thường của các game chiến thuật thời gian thực khác, việc chỉ đạo quân đội không hoàn toàn cần sự điều khiển trực tiếp của game thủ mà có thể được gán qua sự h́nh thành một đơn vị lính thích hợp, và khi đă đạt đủ số lượng, đơn vị đó có thể tham gia chiến đấu đơn độc. Một đơn vị đơn độc có thể h́nh thành bởi 15, 36, 72, 120 hoặc 196 binh lính cùng với sự có mặt của một sĩ quan quân đội và một người đánh trống hiệu lệnh. Với 3 nhóm đơn vị đơn khác nhau có thể được chuẩn bị và được sử dụng cho 3 chiến dịch tấn công chiến lược khác nhau.

  Thành phần pháo b́nh trong game được chia ra làm nhiều loại, bao gốm pháo cối, đại bác, đại bác nhiều ṇng, và đại bác ṇng ngắn, tất cả đều có chức năng được chia ra rơ ràng được sử dụng trong từng trường hợp chiến tranh, tuy vậy các vũ khí đó có thể được sử dụng cho trường hợp kế tiếp. Pháo cối (canon) thường được sử dụng cho phá huỷ các toà nhà hoặc các tàu địch từ xa, các mảnh vỡ của các toà nhà rơi xuống có thể gây thương tích hoặc giết các đơn vị lính ở gần đó, kể cả đơn vị lính đó là của ta.
  Game thủ cũng có thể xây dựng cho ḿnh những tàu chiến đấu trên nước, từ những xưởng đóng tàu, bạn có thể lựa chọn xây dựng lên những thuyềm khu trục, thuyền galê, hay một tàu chiến hạm thế kỷ 18. Việc được phép xây những thuyền nào cũng phụ thuộc vào h́nh ảnh nhân chứng của lịch sử. như là quân thổ nhĩ kỳ có thể tạo ra những thuyền ba buồm mà có kỹ thuật chiến thuật mạnh như tàu khu trục của các quốc gia khác, bên cạnh đó cũng có những ném bom lớn để thống trị hải quân, các chiến phà để chuyên trở binh lính vượt biển.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Pentium 200 MHz CPU
  32 Mb RAM
  1 Mb Video RAM
  200Mb HDD
  8x CD-ROM
  Sound card
  DirectX 6.0.

  Download trực tiếp

  [download hide]http://www.mediafire.com/?ak6dguezm2o[/download hide] - P1

  [download hide]http://www.mediafire.com/?6o7vnqgt9gc[/download hide] - P2

  [download hide]http://www.mediafire.com/?n2wc5lgd0zj[/download hide] - P3
  Chữ kư vi phạm quy định
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  3.008
  Next Level: 492

  thích nhất lúc đánh nhau game này
  Ucraina súng nâng cấp lên 78 bắn very khủng
  chơi game này phát triển kinh tế hơi lâu
  Gió đưa buồng chuối sau hè
  Giỡn chơi 1 chút ai dè có con

  WuySuHp & Bích Dao
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  199
  Next Level: 1

  Ai c̣n link game này cho tớ xin đi, chứ link trên dia rồi! Thanks nhiều!

  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 4. #4
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  925
  Next Level: 75

  game quá cũ nên khó t́m, dùng torrent nhé
  http://isohunt.com/torrent_details/1...ar?tab=summary
  bản tổng hợp của cossack. gồm 2 bản european war và the art of war.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 5. #5
  Thành viên mới

  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  7
  Next Level: 23

  Tựa tựa Èm Phờ Rai nhể
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

+ Trả lời

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh