Thể thao cùng Puma


Namgioi.vn- Thương hiệu giày nổi tiếng trên toàn thế giới Puma vừa cho ra đời một loạt những mẫu thiết kế mới trong mùa thời trang xuân 2009. Những mẫu giày này của Puma tiếp tục khẳng định thương hiệu và sự vượt trội trong kiểu dáng và chất kiệu.

Những sản phẩm mới nhất này sẽ là bô đôi tuyệt vời với quần jeans tạo cho bạn cảm giác năng động và tự tin. Kiểu dáng phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt với những thiết kế có màu sắc trẻ trung như xanh, cam và đỏ- đen là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích nổi bật.

Với những chất liệu nhẹ, thoáng giúp cho đôi chân của bạn luôn được thông thoáng, nổi bật là những mẫu sử dụng chất kiệu da bóng—đây là xu hướng mới trong mùa thời trang xuân 2009.

Hơn nữa, bạn có thể tự tin dạo bước cùng Puma trong những buổi thể dục hàng ngày để có cơ thể khỏe mạnh. Tham khảo bộ sưu tập dưới đây của Puma để chọn cho ḿnh một phong cách nổi bật.
Sành điệu mỗi bước chân


Với Nam giới đôi chân họ cần ǵ? Những đôi dép mạnh mẽ, khỏe khoắn, thể hiện đúng chất nam tính sẽ là lựa chọn số 1.

Ngoài những đôi tông thể thao, những kiểu dép da nam vừa mềm, vừa cứng cáp sẽ góp phần tạo dựng cho phái mạnh một phong cách rất “manly” và chững chạc. BST dưới đây hẳn sẽ làm các bạn nam hài ḷng.

Bước đi khỏe khoắn


Những đôi giày thể thao khỏe khoắn luôn là nguồn cảm hứng bất tận và là sự thích thú của tất cả cánh nam giới. Chính v́ thế, mỗi ngày, mỗi mẫu mă giày thể thao dành cho nam giới ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Chất thể thao không chỉ được thể hiện ở kiểu dáng, mà c̣n ở màu sắc. Cách phối màu đặc trưng từ những đường kẻ rơ nét tạo ra một phong cách rất đặc biệt cho thời trang giày của nam giới. Hăy cảm nhận sự tuyệt vời của những đôi giày thể thao qua từng bước đi.