Tôi tin rằng tất cả các bạn có ít nhất một trong các Sansa, iPod, iPhone, Walkman, Creative Zen, Apple TV, Nokia, Zune, PSP. Trên thực tế các thiết bị di động không thể chấp nhận tất cả các định dạng video, do đó, rất nhiều video tuyệt vời chỉ có thể được hưởng trên máy tính và nó là như vậy bất tiện.
Ở đây tôi muốn giới thiệu một công cụ chuyển đổi mạnh mẽ để bạn để bạn có thể thưởng thức video của bạn tốt hơn.
Tipard Video Converter for Mac
được dành để chuyển đổi AVI, MP4, MPG, MOD, Chiến lược kinh doanh, MOV, MKV, WMV, DivX, XviD, MPEG-1 / 2, 3GP, 3G2, VOB, MOV, MPV, FLV, và HD video (HD TS, HD MTS, M2TS HD, HD WMV, vv để những ǵ bạn muốn một trong những bên trên, trên Mac. Đó là một chương tŕnh tuyệt vời cho bạn thưởng thức video trên các thiết bị cầm tay.

Các từng bước hướng dẫn được hiển thị dưới đây
Bước 0: Download và cài đặt công cụ chuyển đổi video dành cho Mac(Intel Version) hoặc(Power PC Version). Sau khi hành động, bạn sẽ thấy các ảnh chụp màn h́nh sau đây:

Bước 1: Nhấp vào "Add Files" nút và thêm vào các file video bạn muốn chuyển đổi.

Bước 2: Chọn định dạng video hay âm thanh mà bạn muốn chuyển nó sang. Đồng thời, bạn có thể thiết lập các thông số đầu ra của chuyển đổi bằng cách nhấp vào "Thiết lập" để mở cửa sổ thiết lập như sau:


Bước 3: Click vào nút "Browse" để chỉ định vị trí để lưu video chuyển đổi hoặc âm thanh. Nếu bạn muốn mở thư mục đầu ra, nhấp nút "Open".
Bước 4: Click vào nút "Start".

Bây giờ bạn có thể có một tách cà phê để chờ chuyển đổi.

chuyển đổi này cũng có chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ bên cạnh chuyển đổi. Đi một số ví dụ dưới đây:

1: Ảnh chụp
Nếu bạn thích những h́nh ảnh hiện tại của đoạn video mà bạn có thể sử dụng "Ảnh chụp" tùy chọn, chỉ cần nhấp vào "Ảnh chụp" nút và h́nh ảnh sẽ được lưu lại và sau đó nhấp vào nút "Open" bên cạnh "Ảnh chụp" nút để mở ảnh của bạn.
2: Hợp nhất
Nếu bạn muốn kết hợp một số đoạn video vào một tập tin bạn có thể chọn tại một thời gian và nhấp vào "Nhập vào một tập tin" để làm điều đó.
3: Ảnh hưởng
Nhấp vào "hiệu ứng" nút bạn có thể làm những hành động: điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ băo ḥa của video. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh video thông qua hai cửa sổ trong cùng một giao diện.


Nghe
Đọc ngữ âm


4: Trim
Nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi một đoạn video của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng "Trim" biểu tượng để thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của clip hoặc bạn trực tiếp để có thể kéo thanh trượt vào vị trí chính xác.

5: Crop
Bằng cách sử dụng các "Cắt" chức năng bạn có thể cắt các cạnh màu đen của video của bạn và bạn cũng có thể kéo đường xung quanh h́nh ảnh video để điều chỉnh video của bạn đến Google điện thoại di động
Nếu bạn hoàn toàn đọc hướng dẫn này, bây giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ của nó và thưởng thức video hoặc âm thanh của bạn trên thiết bị di động của bạn để nội dung của bạn.
chúc các bạn thành công