share experienceshareexperiencememcachedmemcached
+ Trả lời
Trang 2/3 ĐầuĐầu 1 2 3 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 11 tới 20 của 24

Chủ đề: Để Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch - Thủ Tục Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên

  1. #11
    ♥ Đa cảm vĩ đại ♥
    Thành viên danh dự

    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Bài viết
    12.932
    Next Level: 2.068

    Tiếng anh được coi là ngôn ngữ Quốc Tế, nếu chịu khó bỏ ra 1 năm để làm 3 cái chứng chỉ A, B, C là okie
    Hàng khuyến măi
























    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  2. #12
    Ban vận động CLB Nha Trang

    Ngày tham gia
    Dec 2010
    Bài viết
    5.012
    Next Level: 988

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kentty1009 Xem bài viết
    Tiếng anh được coi là ngôn ngữ Quốc Tế, nếu chịu khó bỏ ra 1 năm để làm 3 cái chứng chỉ A, B, C là okie
    ...vẫn đang ḷ ṃ lớp 12 để có cái bằng , ráng hết năm nay , đi kiếm việc rồi học lại English
    ...rồi t́m việc du lịch nào ấy , đúng như sở thích
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  3. #13
    Thành viên

    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    433
    Next Level: 67

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kentty1009 Xem bài viết
    Thẻ hướng dẫn viên du lịch

    Nhằm kiểm soát năng lực của những cá nhân hành nghề hướng dẫn viên du lịch
    Giấy phép Hoạt động của các đại lư du lịch, kinh doanh tuor du lịch và các dịch vụ hỗ trợ, liên quan đến quảng bá và tổ chức tuor du lịch

    Sở Du lịch
    Tên Sở Du lịch
    Địa chỉ NULL
    Số điện thoại
    Số fax
    Email
    Trang web
    Ghi chú

    Lệ phí: 200.000 đồng/thẻ;
    Thời hạn: Không quy định

    Điều kiện cấp thẻ:

    1. Có quốc tịch Việt nam, có đủ năng lực hành vi dân sự, không có tiền án tiền sự về các tội xâm phạm an ninh quốc gia. Thường trú tại Việt nam;
    2. Có sức khoẻ, không mắc bệnh truyền nhiễm;
    3. Có bằng cử nhân chuyên ngành hướng dẫn du lịch. Nếu có bằng cử nhân chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp theo quy định tại mục VI Chương này;
    4. Có bằng cử nhân ngoại ngữ hoặc có bằng tốt nghiệp đại học, trên đại học ở nước ngoài hoặc chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp

    Hồ sơ:

    1. Đơn đề nghị cấp thẻ
    2. Sơ yếu lư lịch có xác nhận của chính quyền xă, phường hoặc cơ quan nơi công tác
    3. Bản sao hợp lệ:
    - Bằng cử nhận chuyên ngành du lịch hoặc bằng cử nhân chuyên ngành khác và chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch; bằng cử nhân ngoại ngữ hoặc văn bằng học tập ở nước ngoài hoặc chứng chỉ ngoại ngữ
    4. Giấy khám sức khoẻ (không quá 6 tháng)
    5. Hai ảnh 3 x 4 (không quá 6 tháng)

    Ghi Chú

    • Người đề nghị cấp thẻ nộp hồ sơ tại Sở Du lịch địa phương nơi cư trú.

    • Sở Du lịch có trách nhiệm xem xét hồ sơ và cấp thẻ cho người đề nghị cấp thẻ trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ

    • Hướng dẫn viên du lịch chỉ được phép hành nghề khi làm việc cho một doanh nghiệp kinh doanh lữ hành
    • Đối với người sử dụng tiếng Trung Quốc những chưa có bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, Tổng cục Du lịch quy định điều kiện để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tạm thời và có giá trị đến hết năm 2006
    • Thẻ hướng dẫn viên du lịch và thẻ hướng dẫn viên du lịch tạm thời có giá trị trên phạm vi toàn quốc
    • Khi hướng dẫn viên du lịch bị thu hồi thẻ, anh/chị đó chỉ được xem xét cấp lại thẻ sau 6 tháng kể từ ngày bị thu hồi
    • Các quy định này không áp dụng đối với những người cung cấp thông tin tại các danh lam thắng cảnh, những người được cơ quan cử đi tháp tùng đ̣an khách du lịch và người nước ngoài tháp tùng đoàn khách du lịch nước ngoài

    Đơn Đề Nghị Cấp Thẻ




    Phiếu Thông Tin Hướng Dẫn Viên

    ui bữa nay lệ phí làm thẻ là 400k rùi bạn ạ

    lốp x́
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  4. #14
    Thành viên mới

    Ngày tham gia
    May 2011
    Bài viết
    1
    Next Level: 29

    cam on chi rat nhieu

    em chua tro thanh 1 huong dan vien nhung em dang muon va huong theo nghe nay.em se co gang
    co gi chi hay giup do em nheiu nhe
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  5. #15
    Thành viên

    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Bài viết
    10.763
    Next Level: 4.237

    Trích dẫn Nguyên văn bởi tangthaipuca Xem bài viết
    em chua tro thanh 1 huong dan vien nhung em dang muon va huong theo nghe nay.em se co gang
    co gi chi hay giup do em nheiu nhe
    dù sao cũng chúc bạn đạt đc mục tiêu mà bạn theo đuổi
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  6. #16
    Thành viên

    Ngày tham gia
    May 2011
    Bài viết
    3.746
    Next Level: 2.254

    Hướng dẫn viên được cái đi nhiều nơi
    1 room, 16 thằng hack ?
    Yên tâm, ta sẽ cho các ngươi thấy
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  7. #17
    Thành viên mới

    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    3
    Next Level: 27

    hjx giờ em đang học lớp 10 nhưng em kai không giỏi tiếng anh cho lắm, chiều cao có 156cm à làm sao em làm được nghành mà em thích bây giờ
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  8. #18
    I'll be there
    Moderator

    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    5.552
    Next Level: 448

    Trích dẫn Nguyên văn bởi heo_con2612 Xem bài viết
    hjx giờ em đang học lớp 10 nhưng em kai không giỏi tiếng anh cho lắm, chiều cao có 156cm à làm sao em làm được nghành mà em thích bây giờ
    Chiều cao không ảnh hưởng mấy về ngành này em ạ.
    Em cố gắng học thêm tiếng anh, rồi theo ngành em yêu thích là được
    Chúc em thành công
    cố gắng đi một đôi giày không vừa, sẽ làm bước chân không vững...

    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  9. #19
    Thành viên mới

    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    3
    Next Level: 27

    hjx hok pjck tieng anh la chjt chac un chu' j nua

    cho em hoi neu chi? co' bang` cap' 3 thi` co' dc nhan vao lam ko ??????????
    Lần sửa cuối bởi heo_con2612; 26-02-2012 lúc 18:58 Lư do: Bổ sung thông tin
    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

  10. #20
    I'll be there
    Moderator

    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    5.552
    Next Level: 448

    Em phải theo học một chuyên ngành hướng dẫn tại một trường nào đó.
    Phải có bằng tốt nghiệp + thẻ HDV th́ mới được nhận vào làm chính thức.


    cố gắng đi một đôi giày không vừa, sẽ làm bước chân không vững...

    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

+ Trả lời
Trang 2/3 ĐầuĐầu 1 2 3 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh